BÀN MIXER YAMAHA MG166CX

Còn hàng

4.500.000₫ 5.500.000₫

✔️ Model: MG166CX

✔️ Thương hiệu: YAMAHA

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Bàn Mixer Yamaha MG166CX là một bộ trộn âm thanh nhỏ gọn đa năng được thiết kế cho cả phòng thu dự án và trực tiếp các ứng dụng âm thanh. An Phú Audio chuyên cung cấp sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng cao trên thị trường. 

Yamaha MG-series là dòng mixer cung cấp một giao diện điều khiển cho bạn khả năng, kiểm soát hoàn hảo, hiệu suất cao, đem lại âm thanh có chất lượng tốt nhất. Với Yamaha MG 166CX bạn có thể thấy sản phẩm có mặt rất nhiều trong các  diễn đàn trên toàn thế giới, với chất lượng vượt trội MG 166CX đã và đang hiệm diện ở rất nhiều dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MIXER MG 166CX

Bàn Mixer Yamaha MG166CX là một giải pháp thích hợp cho các dự án phòng thu âm, chỉnh sửa video cơ sở vật chất và tăng cường âm thanh sống. Sản phẩm cung cấp khả năng định tuyến với 1/4 "TRS chèn trên tất cả các kênh mono. Chèn gửi tín hiệu để xử lý tín hiệu bên ngoài và các hiệu ứng và cho phép các tín hiệu để được trả lại cho kênh ban đầu. Ba băng cắt EQ cung cấp cao qua bộ lọc và sweepable tầm trung. Tất cả đầu vào micro có khả năng cung cấp 48 V phantom power.

 

 

Các kết nối trên MG 166CX được làm chuyên nghiệp ở đẳng cấp rất cao, được thử nghiệm rộng rãi bởi đội ngũ thiết kế của Yamaha. Các kênh âm thanh stereo XLR trang bị sẵn sàng nhận âm micro đầu vào trực tiếp hoặc thông qua XLR hoặc điện thoại kết nối jack. Kênh đầu vào mono cũng có chèn I/O kết nối đa năng và đẳng cấp.

Ngoài ra 166CX còn rất nhiều ưu điểm khác nữa như: hoạt động dễ dàng, trọng lượng nhẹ, di động thiết kế, micro tiền khuếch đại hiệu suất cao với sức mạnh chuyển đổi khổng lồ...

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại: 16 - 24 Line

Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 kHz

Độ nhạy: 128dB

Cổng kết nối:Mic

Nguồn điện PA-30: AC 35VCT, 1.4A

Công suất tiêu thụ(W): 35W

Trọng lượng (kg): 5.5 Kg

Kích thước(mm): 478 x 105 x 496

Xuất xứ: Indonesia

 

► Xem thêm

… Bàn Mixer MGP 16X

… Bàn Mixer MG 82CX

… Các dòng loa sân khấu chất lượng cao tại An Phú Audio

 

►An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị karaoke, MIXER YAMAHA cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

Sản phẩm liên quan

icon icon