BÀN MIXER YAMAHA MG16XU

Còn hàng

12.000.000₫ 13.000.000₫

✔️ Model: MG16XU

✔️ Thương hiệu: YAMAHA

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Mới đây, Yamaha đã tung ra thị trường bàn Mixer Yamaha MG 16XU  phiên bản nâng cấp dòng sản phẩm Mixer MG 12XU đã từng tạo được tiếng vang lớn và được rất nhiều người sử dụng. Yamaha MG16XU là một cỗ máy trộn âm thanh chuyên nghiệp chuyên sử dụng cho âm thanh hội trường nhỏ gọn tích hợp 16 đầu vào đồng thời. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho các buổi biểu diễn, phòng thu âm và còn nhiều nhiều mục đích khác nữa.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bàn Mixer Yamaha MG16XU là một máy trộn âm thanh chuyên nghiệp, chuyên sử dụng cho âm thanh hội trường, với thiết kế nhỏ gọn và là phiên bản nâng cấp từ một sản phẩm đã tạo được tên tuổi, MG 16CX cho chế độ căn chỉnh effect tinh xảo hơn. Thay vì chọn chế độ bằng núm xoay cơ như bản cũ. MG16XU sử dụng núm xoay điện tử và màn hình 7 đoạn led.

Ngoài ra, bàn Mixer Yamaha MG16XU có XLR và TRS outs stereo để kết nối với hệ thống PA. Nó cũng có một "đầu ra headphone để người điều khiển kiểm soát âm thanh phát ra, và còn bổ sung TRS 1/4" 1/4 màn hình stereo outs để gửi đến loa bổ trợ, bộ khuếch đại hoặc các thiết bị như máy ghi âm kỹ thuật số.

Với cải biên vượt bậc về thiết kế, MG16XU mang một phong cách hoàn toàn mới, khác hẳn với đàn anh đi trước của mình. Với sự cải biên về thiết kế đỉnh cao, màu sắc trang nhã, sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại cho hệ thống âm thanh của bạn.

Ở Mixer Yamaha MG16 XU từ line 1 - 8 sử dụng bộ phận kết nối hỗ trợ cả giắc 6li và giắc canon - rất thuận tiện. Các kênh 1-12 được trang bị với tiền khuyếch đại D - PRE mic , 3-band EQ, kiểm soát chảo và một bộ lọc cao -pass… cùng rất nhiều tính năng công nghệ ưu việt khác.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 16 -Channel Mixing Console

Tối đa: 10 Mic / 16 dòng đầu vào ( 8 mono + 4 stereo )

4 Group BUS+ 1 Stereo Bus

4 AUX ( bao gồm FX . )

" D - PRE " tiền khuyếch đại mic với một mạch Darlington ngược

Hiệu ứng: SPX với 24 chương trình, 24 - bit / 192kHz chức năng âm thanh 2in / 2out USB

Làm việc với iPad thông qua Apple iPad Camera Connection Kit / Lightning để adapter USB Máy ảnh

PAD chuyển đổi vào đầu vào mono, nguồn 48V phantom

Kích thước (W × H × D ): 444 mm x 130 mm x 500 mm (17.5 " x 5.1 " x 19.7 " )

Trọng lượng : 6,8 Kg

 

► Xem thêm

--- Bàn Mixer MG 82CX

--- Bàn Mixer MG EMX 5016CF

--- Các dòng cục đẩy công suất cao cấp tại An Phú Audio

 

►An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị karaoke, MIXER YAMAHA cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

Sản phẩm liên quan

icon icon