LỜI GIỚI THIỆU

 

Là một trong những đại lý phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, An Phú Audio luôn nỗ lực phát triển bền vững với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tâm. Chúng tôi luôn cam kết đem tới những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại, và giá cả vô cùng hấp dẫn tới tay người tiêu dùng. 

 

Không gian mua sắm lý tưởng tại showroom với hàng trăm mã sản phẩm được cập nhật liên tục, chính sách bán hàng đặc trưng linh hoạt, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức thường xuyên, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp... là những yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng mạnh ngay từ thời điểm ban đầu cũng như niềm tin để khách hàng tiếp tục lựa chọn đến với An Phú.

 

Showroom trưng bày đa dạng các loại loa karaoke 

 

Công ty TNHH Thương Mại & Điện Tử An Phú đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành điện tử - điện lạnh - thiết bị âm thanh ánh sáng tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Địa chỉ: 429 đường Ngọc Hồi  - Thanh Trì -  Hà Nội

Điện thoại: 0989 277 882

Email: anphuaudio@gmail.com

 

 

icon icon