BÀN MIXER YAMAHA MG124CX

Còn hàng

4.500.000₫ 5.500.000₫

✔️ Model: MG124CX

✔️ Thương hiệu: YAMAHA

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Bàn Mixer MG124CX là một sản phẩm mixer cao cấp của nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp Yamaha. Là thế hệ ra đời sau MGP 16X hay MG 82 XU. MG124-CX được thừa hưởng tất cả những ưu điểm mà 2 thế hệ trước có. Sở hữu nhiều lợi thế về hiệu quả sử lý và tiết kiệm không gian, tích hợp công nghệ SPX kỹ thuật số được xây dựng dựa trên những nghiên cứu kỹ càng về âm thanh của hãng Yamaha danh tiếng đem lại hiệu suất rất cao cho sản phẩm.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Yamaha MG124CX là một trong những Mixer có trọng lượng nhẹ và di động nhất mà Yamaha sản xuất ra. Âm thanh nổi với hiệu ứng trộn cung cấp 12 kênh, 4 kênh stereo và vô số các tính năng tiên tiến. Nó có tính năng trước/sau chuyển đổi AUX gửi đến tất cả các kênh cũng như hiệu ứng gửi điều khiển điều chỉnh mức tín hiệu gửi đến hệ thống đa tác động bên trong của máy trộn.

Mixer Yamaha MG124CX  được thiết kế gọn nhẹ giúp bạn cơ động di chuyển về bất cứ nơi nào.

MG124CX có tổng cộng 12 kênh đầu vào - 4 mono microphone/line đầu vào và 4 đầu vào dòng âm thanh stereo. Hai trong số các yếu tố đầu vào dòng âm thanh stereo cũng có thể hoạt động như đơn đầu vào microphone, đem lại cho bạn lên đến 6 đầu vào đồng thời đơn micro khi cần thiết. Được trang bị bao gồm một phạm vi rộng 60dB ~-16dB cho đầu vào micro, và-34dB ~ 10 dB cho dòng đầu vào các âm thanh nổi.

Cổng kết nối đầu vào và đầu ra bố trí khoa học làm cho việc thiết lập và kết nối lại hệ thống của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai mô hình có chất lượng cao Neutrik (r) cân bằng XLR kết nối trên tất cả 4 micro / dòng kênh mono và 2 kênh âm thanh stereo. Các kênh âm thanh stereo còn lại cung cấp riêngbiệt pin-jack cắm đầu vào 2TR được cung cấp để chấp nhận các đầu ra từ một máy nghe nhạc, CD hoặc nguồn âm thanh nào khác.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Điện nguồn: 35 V AC (Adaptor kèm theo)

4 ngõ vào micro (-60dB/ 50- 600 Ohms) , 2 ngõ vào stereo (-60 dB/50-600 Ohms), 2 ngõ vào stereo (600 Ohms)

16 chương trình hiệu ứng cho micro (reverb hall 1&2, reverb room 1&2, reverb stage 1&2, reverb plate, drum ambience, karaoke echo, vocal echo, chorus1&2, flanger, phaser, auto wah, distortion.

Ngõ thu âm (rec out) rắc RCA

Ngõ ra loa kiểm tra (monitor), phone.

Điện tiêu thụ: 30W

Kích thướt: 346mm x 86mm x 436mm

Trọng lượng: 3.2 Kg

 

► Xem thêm

… Bàn Mixer MG 16XU

… Bàn Mixer MG 166CX

… Các dòng cục đẩy công suất chất lượng cao tại An Phú Audio

 

►An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị karaoke, MIXER YAMAHA cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page:

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

Sản phẩm liên quan

icon icon