GIỚI THIỆU VỀ AN PHÚ AUDIO

Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử An Phú chính thức được thành lập vào tháng 9 năm 2016, trước đó là Cửa hàng Điện Tử - Điện Lạnh - Thiết bị âm thanh An Phú (hoạt động từ năm 2008 đến tháng T8/2016).

 

Là một trong những đại lý phân phối thiết bị điện tử - điện lạnh - thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, An Phú luôn nỗ lực phát triển bền vững với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết đem tới những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại, và giá cả vô cùng hấp dẫn tới tay người tiêu dùng. 

Showroom trưng bày các loại loa karaoke đa dạng

 

Không gian mua sắm lý tưởng tại showroom với hàng trăm mã sản phẩm được cập nhật liên tục, chính sách bán hàng đặc trưng linh hoạt, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức thường xuyên, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp... là những yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng mạnh ngay từ thời điểm ban đầu cũng như niềm tin để khách hàng tiếp tục lựa chọn đến với An Phú.

Các loại micro karaoke mới nhất, chất lượng nhất từ không dây đến có dây đều được An Phú Audio cập nhật

Tivi Led Asanzo - made in Vietnam

Các mẫu loa BMB chính hãng nhập khẩu từ Japan

Công ty TNHH Thương Mại & Điện Tử An Phú đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành điện tử - điện lạnh - thiết bị âm thanh ánh sáng tại Việt Nam.

 

Video giới thiệu về An Phú Audio

https://www.facebook.com/amthanhonline/videos/846538135533592/

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Add: 429 đường Ngọc Hồi - Thị Trấn Văn Điển - H.Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 093 655 9993

Email: anphuaudio@gmail.com

Facebook Page: An Phú Audio & An Phú Store

Website: http://anphuaudio.vn/  &  http://tcx.vn/

 

0989 277 882
Về đầu trang