VANG SỐ AP 2000 PLUS CHÍNH HÃNG

AP 2000 Plus được thiết kế với nhiều chức năng xử lý âm thanh chuyên sâu, qua phần phần mềm chuyên dụng trên máy tính là bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát được chiếc vang số này, xử lý âm thanh ,tăng giảm âm lượng đơn giản, dễ dàng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Điều chỉnh delay(vọng, xử lý âm trầm(loa sub), micro echo( độ vang), main L, main R, Suround R( loa karaoke) rất hiệu quả.

- Có khả năng xử lý tín hiệu tự động, được thiết kế các bộ phận điều chỉnh riêng rẽ cho từng chức năng, dễ dàng hoạt động.

- Khả năng loại bỏ tạp âm cực tốt chống hú rít, nhiễu ở micro , giúp mang đến chất lượng âm thanh trong, sáng nhất.

Vang số karaoke  AP-2000 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn , hiện đại chỉ với3 kg giúp dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, sử dụng.

Một điểm nữa đáng nói đến là vang số AP 2000 được thiết kế các nút bấm phát sáng khi kết nối và màn hình LCD hiển thị thông số

Với hệ thống tính năng thông minh, vang số AP 2000 cho khả năng phục vụ các dàn âm thanh chất lượng cho hiệu quả tối ưu. Đặc biệt tại các dàn âm thanh Karaoke gia đình hay dàn âm thanh phòng hát chuyên nghiệp.

Vang số BTE mang đến giá trị sử dụng hoàn hảo cho mọi không gian. Chất lượng âm thanh đảm bảo, tín hiệu đường truyền thanh tốt giúp những trải nghiệm của người dùng trọn vẹn nhất.

Không chỉ vậy, hiện nay Vang số AP-2000 còn được sử dụng rộng rãi tại các hội trường. Đây là giải pháp âm thanh cho chất lượng cao tại hội trường, sân khấu. Thiết bị có khả năng tương tác tốt với nhiều thiết bị hỗ trợ tối ưu khác. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp sản phẩm được chú ý đầu tư cho bộ dàn âm thanh hiện nay.

Hệ thống điều chỉnh thông minh, đơn giản là một trong những đặc điểm hấp dẫn của thiết bị này. Các nút điều chỉnh hiển thị thông tin rõ ràng, chính xác, giúp hỗ trợ hiệu quả người dùng tốt nhất.

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://apacoustic.vn

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

AP2000 Plus, vang số AP 2000 Plus, vang số AP-2000 Plus

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon