Công suất Megasound AP2900 - Mẫu công suất 2 kênh cực khỏe

Công suất Megasound AP-2900 là mẫu công suất 2 kênh cực khỏe chuyên sử dụng cho dàn âm thanh cao cấp

AP 2900 là cục đẩy 2 kênh mỗi kênh 900W, do các kĩ sư hàng đầu người Đức thiết kế nên có vẻ bề ngoài hết sức sang trọng, đồng thời có khả năng tương thích với nhiều thiết bị âm thanh, các dòng loa thông dụng trên thị trường hiện nay.

- Sử dụng công nghệ Class H là mạch khuếch đại AB với 2 lớp điện áp. Khi tín hiệu nhỏ thì dùng điện áp thấp, khi tín hiệu thấp thì Cục công suất Mega Sound AP 2900  sẽ tự động chuyển sang tín hiệu cao hơn. Điều này hỗ trợ tốt cho hệ thống loa giúp tiêu thụ điện năng tốt hơn.

- Mặt trước của AP-2900 sử dụng bảng điều khiển 4mm nhôm, mặt lưới chống bụi có thể tháo ra để làm sạch dễ dàng, nó có thể kéo dài tuổi thọ của cục công suất.  AP-2900 có quạt tản nhiệt ở phía sau và thoát khí ở phía trước nhằm đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, công suất lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị.

- Có hệ thống bảo vệ toàn phần chống cháy hỏng để người dùng an tâm khi vận hành hệ thống loa của mình. Mặt trước có đèn Led giúp kiểm soát tốt hoạt động của thiết bị.

 Mega Sound AP2900 sử dụng linh kiện chất lượng cao. Tất cả các bước lắp ráp & vận hành đều phải trải qua khâu kiểm định vô cùng chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp.

 

Sản phẩm liên quan:

- Công suất Megasound AP 4900

- Micro không dây Megasound MS908

- Vang số BTE AP 2000 Plus

- Loa Partyhouse MK12II

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon