"Made in Germany" nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy nhất Thế giới

Cho dù đó là thiết bị gia dụng hay hàng may mặc, nguồn gốc sản xuất của sản phẩm thường là một trong những ưu tiên lớn nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.


Được biết các quốc gia xếp hàng đầu đều được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố như sản xuất hợp lý, tính bền vững, độ độc đáo, giá trị, thiết kế và chất lượng của các sản phẩm.Theo kết quả khảo sát người tiêu dùng từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ của Statista’s 2017 Made-In-Country-Index dành cho hạng mục “nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy nhất” được công bố hôm 28.3 cho thấy “Made in Germany” xếp hạng cao nhất.

Tiếp theo sau vị trí đầu bảng của Đức lần lượt là Thụy Sĩ, Anh, Thụy Điển, Canada, Ý…

Nhật Bản xếp hạng tám và là đại diện châu Á duy nhất được người tiêu dùng toàn cầu đánh giá cao về nguồn gốc sản xuất sản phẩm trong danh sách 20 nước đầu bảng.

“Made in USA” cũng xếp thứ tám, đồng hạng với Nhật Bản và Pháp năm nay.

“Made in Germany là sự đảm bảo ở mức cao nhất cho bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc sản xuất tại đây, dựa trên những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn từ phía người tiêu dùng toàn cầu”, báo cáo của Statista’s 2017 Made-In-Country-Index cho biết.

(Nguồn: Báo Thanh niên)

 

Nhận thấy điều này, An Phú Audio mang tới khách hàng dòng sản phẩm loa karaoke HK "made in Germany" nhập khẩu chính hãng, cao cấp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu 

Các mã loa HK Premium Pr:o 10X, Pr:o 12, Pr:o 15

 

Sub HK Premium Pr:o 18S

 

 

LIÊN HỆ MUA LOA HK PR:O CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

☎️ 0989.277.882

Miền Bắc

📍 429 đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

📍 55 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam

📍 31 Đoàn Hồng Phước - P. Hòa Thạnh - Q.Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

 

TAGS :

loa nhập khẩu, loa nhập khẩu Đức, made in Germany

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon