NÂNG CẤP DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH CHỈ VỚI 1 CHIẾC VANG SỐ

Sau nhiều năm hoạt động, An Phú Audio đã từng tư vấn nâng cấp rất nhiều dàn âm thanh cho khách hàng. Việc nâng cấp đòi hỏi chi phí khá cao vì đa phần yêu cầu của những khách hàng này cao hơn so với những người lắp dàn lần đâu tiên.

Hôm nay, An Phú Audio sẽ mang tới cho khách hàng 1 giải pháp cải thiện dàn âm thanh gia đình 1 cách hiệu quả nhất với chi phí chưa tới 10 triệu đồng.

Trước khi tới với chúng tôi gia đình này đang sử dụng 1 dàn âm thanh bao gồm 1 amply, 1 míc dây, 2 đôi loa chủ yếu phục vụ nhu cầu nghe nhạc. Nhưng thời gian gần đay, bác muốn cải thiện đẻ có thể hát karaoke.

Sau khi khảo sát các thiết bị của bác, kĩ thuật của An Phú Audio đã đưa ra hai phương án để bác lựa chọn:

1 là nếu có điều kiện, bác nên đầu tư thêm 1 chiếc công suất + 1 vang số1 míc không dây để đạt hiệu quả cao nhất.

2 là nếu không có điều kiện bác chỉ cần mua thêm 1 chiếc vang số và tận dụng các thiết bị sẵn có.

Sau 1 thời gian suy nghĩ bác đã quyết định mua thêm 1 chiếc vang số AP 20001 bộ míc không dây AP Q7. Và bác thực sự hài lòng với dàn âm thanh mới của mình sau khi lắp đặt.

Một số hình ảnh của dàn âm thanh sau khi đã nâng cấp:

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số các thương hiệu BTEParty House,...chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

nâng cấp dàn âm thanh, thiết bị âm thanh cao cấp, vang số chính hãng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon