Hướng dẫn cách phối ghép loa trầm karaoke tại nhà


Bạn đang tìm cách phối ghép loa trầm karaoke tại nhà? các thông tin sau sẽ cung cấp giải pháp cho bạn

Một dàn loa karaoke hay gia đình đầy đủ gồm có:

-         Loa karaoke ( loa JBL, Loa NEXO, Loa BOSE, Loa BMB...)

-         Đầu karaoke

-         Amply

-         thiết bị loa trầm karaoke.

Làm cách nào để lắp ghép các thiết bị này với nhau để tạo được dàn karaoke độc đáo và hay nhất. Điều này không phải ai cũng làm được vì nó phụ thuộc vào địa điểm, không gian của từng phòng hát.

Hôm nay An Phú audio sẽ cung cấp đến các quý khách hàng cách bố trí Loa karaoke trầm cho hệ thống âm thanh tại nhà bạn.

Loa SUB JBL 835II

Loa SUB JBL 835II

Loa trầm karaoke là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một hệ thống loa karaoke chất lượng.

Cách nhận biết loa trầm karaoke:

Nhận biết thông qua ký hiệu của loa chính là số 1 lẻ.

Tần số: thấp từ 20 – 200 Hz

Tiếng bass: thấp

Thông thường, loa trầm, loa siêu trầm đều có ampli công suất cao lắp sẵn ở bên trong để điều chỉnh tiếng bass. Loại loa không có ampli lắp trong mà nó dùng ampli chính của cả dàn loa nên âm thanh nghe có thể sẽ không hay bằng loa có ampli phía trong.

Để tránh mất nhiều công sức, thời gian di chuyển loa thì bạn nên tìm hiểu trước về vị trí đặt loa sub karaoke sao cho đạt hiệu quả âm thanh cao nhất

Thay vì thói quen đặt dàn loa karaoke tại bất kì vị trí nào, có sự may rủi về hiệu quả âm thanh thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về âm thanh, kiến trúc sư thiết kế hoặc những người có nhiều kinh nghiệm.

Đặt chiếc sub cách loa trái hoặc phải 1 đến 1,5 mét.

 Loa SUB BOSE - 1200 AM

Loa SUB BOSE - 1200 AM

Đối với những loa trầm karaoke nhỏ hơn hoặc bằng 4 inch thì âm thanh của nó tạo ra thường cao hơn 80Hz và có thể cảm nhận được nó như là một nguồn âm khác biệt. Nếu điều kiện cho phép thì bạn hãy đặt chiếc sub cách loa trái hoặc phải 1 đến 1,5 mét.

Không nên đặt loa ở góc nhà

Nhiều người cho rằng đặt loa ở góc nhà vì góc nhà là vị trí lợi thế nhất, có khả năng mang đến nhiều âm trầm hơn, độ biến dạng âm cũng nhỏ hơn. Tuy nhiên, góc nhà cũng là nơi mà âm thanh của loa trầm khó pha trộn mượt mà với các loa vệ tinh nhất. Tuy vậy có thể tận dụng vị trí góc nhà để tiết kiệm diện tích phòng nhưng nên đặt vị trí loa trầm không quá xa 2 loa trái phải.

Hãy cố gắng đặt loa trầm karaoke tại điểm trung tâm của các bức tường, các loa karaoke chính, nó sẽ đem lại hệ thống âm thanh mượt mà, với những âm trầm sâu lắng.Tóm lại, vị trí đặt dàn karaoke gia đình luôn là chủ đề của các dân chơi loa karaoke thảo luận, họ cũng đã phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm vị trí cho âm thanh chuẩn nhất.

Hãy đến với An Phú Audio ngay hôm nay để được tư vấn về cách lắp đặt loa, các thiết bị, phụ kiện âm thanh,ánh sáng khác và biết thêm nhiều sản phẩm hữu ích cho phòng hát, phòng karaoke của bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Add: 429 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 093 655 9993

Email: anphuaudio@gmail.com

 

TAGS :

3 cách kiểm tra giúp khách hàng nhận biết loa bose Mỹ xịn, Hướng dẫn cách phối ghép loa trầm karaoke tại nhà, Kinh nghiệm mua loa SUB karaoke gia đình, Những kinh nghiệm chơi loa cơ bản của "dân âm thanh"

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon