BTE E688 - Đầu màn Karaoke thế hệ 4.0

Đầu màn Karaoke không còn là thiết bị xa lạ gì đối với những người yêu âm thanh. Từ những chiếc đầu màn thế hệ đầu với ổ cứng nhỏ chỉ 2G, màn hình nhỏ, hình ảnh HD thì nay đầu màn đã phát triển vượt bậc về cả hình thức lẫn dung lượng, tính năng.

Hôm nay, hãy cũng với An Phú Audio khám phá bộ màn hình liền đầu Karaoke BTE E-688 mới nhất trên thị trường.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ bị E688 cuốn hút vì vẻ bề ngoài sang trọng, tông màu Gold đại diện cho sự giàu sang - phú quý. Chân đỡ được thiết kế thanh thoát, duyên dáng. Màn hình 21,5 Inch điện dung với hình ảnh full HD đẹp đến ngỡ ngàng, từng chi tiết hình ảnh được tái hiện sống động như thật. 

Với cái chạm đầu tiên, bạn ngay lập tức sẽ cảm nhận được sự mượt mà, trơn tru mà chưa thiết bị chọn bài nào có thể làm được.

Ổ cứng 4TB chứa kho bài hát bản quyền được công ty liên tục cập nhật, bạn có thể tự động cập nhật hàng tháng tại nhà mà không cần mang thiết bị của bạn đi đâu cả. 

Nếu công ty chưa kịp làm beat bản quyền ư? Đã có Youtube lo. Chỉ cần kết nối E688 với Wifi hoặc mạng Lan, khách hàng có thể hát trực tuyến trên Youtube với tốc độ chọn bài không khác gì với khi hát ổ cứng.

Không chỉ có vậy, với BTE E688, bạn có cả 1 kho bài hát Mixsound bản quyền chất lượng sử dụng cho các bữa tiệc sôi động. Những bữa tiệc sinh nhật, tiệc công ty sẽ trở nên thật tưng bừng, cuốn hút.

Trên đây chỉ là một vài chia sẻ nho nhỏ về E688, để xem thông tin chi tiết, quý khách vui lòng xem tại đây: Màn hình liền đầu BTE E688

 

 

TAGS :

E688, màn hình liền đầu, màn hình liền đầu BTE E688, đầu karaoke BTE, đầu karaoke chính hãng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon