Vì sao nên lựa chọn vang số BTE AP 2000 cho dàn âm thanh.

Vang số hiện nay là thiết bị vô cùng cần thiết cho các dàn âm thanh từ những dàn âm thanh gia đình cho tới những dàn âm thanh hội trường lớn. Nhờ khả năng điều chỉnh chuyên sâu tuyệt vời mà những chiếc vang số có thể mang lại những âm thanh tinh tế, từ những bản nhạc thô cho ra những bản nhạc tuyệt vời làm hài lòng mọi đối tượng, gu thưởng thức âm nhạc.

Vang số BTE AP 2000 là một đại diện cho thế hệ vang số mới với những đặc điểm riêng biệt tạo nên thương hiệu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, BTE AP 2000 đã cuốn hút người dùng bởi thiết kế hết sức đơn giản, độc đáo. Với những núm vặn giúp điều chỉnh cơ học trong phạm vi đã được người setup cài đặt.

+ Màn hình hiển thị những thông số cơ bản khi thiết bị đang hoạt động giúp người dùng nắm được thông tin khi muốn điều chỉnh.

+ Cổng kết nối với thiết bị máy tính khi thực hiện các thao tác cài đặt trên máy.

Về những tính năng sản phẩm:

AP-2000 là thiết bị vang số chuyên dụng cho âm thanh Karaoke nên có khả năng xử lí tín hiệu Micro echo (vang), delay (vọng), xử lý nhạc Sub (cho loa trầm), Main L, Main R, Suround L, Suround R (cho loa full karaoke) rất hiệu quả.một cách hiệu quả thông qua phần mềm.

- Bạn có thể kết nối vang số với máy tính bằng cổng USB hoặc wifi rất thuận tiện khi sử dụng.

- Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện với người sử dụng, có khả năng căn chỉnh micro, cắt các tần số thừa hạn chế tình trạng rú rít của dàn âm thanh. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà bạn có thể tăng Bass, hạ Treble sao cho âm thanh ưng ý nhất.

BTE AP 2000 thuộc phân khúc vang số tầm trung nhưng những giá trị nó có thể mang lại cho khách hàng là rất nhiều

Trên đây là những lí do mà bạn nên sắm ngay 1 chiếc vang số AP 2000 cho dàn âm thanh của mình.

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

 

Facebook: 

 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon