VANG SỐ BTE AP-2000 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DÀN ÂM THANH

Bạn đã hài lòng với chiếc vang số trong dàn âm thanh của bạn chưa? Nếu chưa chắc chắn sản phẩm hôm nay của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Thực sự, một chiếc vang số hay có thể khiến dàn âm thanh của bạn trở nên hay hơn rất nhiều và ngược lại chính vì vậy chúng ta cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn.

Hôm nay, hãy cũng An Phú Audio tìm hiểu về chiếc vang số BTE AP-2000 có khả năng tương thích với nhiều thiết bị âm thanh, là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc vang số cho dàn âm thanh của mình.

Xét về bề ngoài: AP-2000 sở hữu một ngoại hình rất dễ kết hợp với các thiết bị khác với màu đen truyền thống.

Phía trước là hệ thống núm vặn giúp bạn điều chỉnh các chế độ đã được cài sẵn, âm lượng... Nhưng bạn yên tâm, vì dã được cài đặt sẵn bằng phần mềm nên bạn chỉ có thể điều chỉnh trong phạm vi nhất định, nên không sợ vì vặn quá mức mà phải cài đặt lại.

Trang bị một màn hình Led hiển thị các chế độ, thông số đang hoạt động của vang để người dùng có thể quan sát và dễ dàng điều chỉnh.

Phía sau vang được trang bị 6 cổng Canon hiện đại, đảm bảo chất lượng âm thanh ra chân thực, tuyệt vời nhất để được đưa xuống cục đẩy phát ra loa.

Về phần mềm: Phần mềm của AP-2000 khá đơn giản và dễ sử dụng. Trang bị tính năng chống rú rít mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn đồng thời góp phần bảo vệ các thiết bị trong dàn.

Khi mua vang AP-2000 bạn sẽ được tặng kèm 1 chiếc đĩa phần mềm, 1 dây kết nối để tự cài chế độ cho chiếc vang nếu bạn thực sự am hiểu hoặc muốn tìm tòi nghiên cứu, 1 chiếc điều khiển từ xa thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Vang BTE AP-2000 tương thích với hầu hết các dòng đẩy phổ biến hiện nay: Đẩy BTE AP4800 chuyên sử dụng cho những dàn âm thanh lớn như phòng hát, hội trường lớn, đẩy 2 kênh AP Q-2700 có thể dùng cho dàn âm thanh gia đình hoặc kinh doanh...

Hi vọng qua bài viết hôm nay của An Phú Audio bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc vang số phù hợp với dàn âm thanh của mình.

Những sản phẩm tương tự:

- Vang số BTE X6 Pro

- Vang số Party House A8

- Vang sô AP K-1000II hot nhất hiện nay.

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số các thương hiệu BTEParty House,...chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon