VANG CƠ JBL K6 GIÁ CỰC TỐT

Vang cơ là thiết bị âm thanh quen thuộc của những dàn âm thanh gia đình.

Tuy không có khả năng chỉnh nhạc sâu như vang số nhưng vang cơ vẫn có những đặc điểm riêng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hôm nay hãy cùng An Phú Audio tìm hiểu về chiếc vang cơ JBL K6 nhé

Từ khi ra mắt, JBL K6 luôn được chúng tôi ưu tiên đưa vào các dàn âm thanh gia đình. 

- Sở hữu thiết kế đơn giản, dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác

- Sản phẩm yêu cầu người sử dụng dùng tới tua-vít mới có thể điều chỉnh mới đầu nghĩ có vẻ bất tiện nhưng cũng rất đơn giản vì nhà ai chẳng có tua-vít, điều này chỉ đảm bảo tránh tình trạng trẻ nhỏ chơi đùa hoặc người khác tùy ý chỉnh.

- Được tích hợp Bluetooth, có cổng quang cho phép người dùng có thêm sự lựa chọn cho âm thanh đầu vào.

JBL K6 cho phép bạn ghép được với hầu hết các thiết bị loa, micro, âm ly…Ngoài khả năng chỉnh âm cho ra âm thanh cực hay, thu hút thì vang cơ JBL còn tăng độ khuếch đại âm thanh cho Loa. Nếu cần âm lượng lớn hơn bạn có thể kết hợp sử dụng cùng cục đẩy công suất.

Kích thước khá nhỏ gọn và trọng lượng chỉ có 2kg. Thích hợp sử dụng cho dàn karaoke gia đình của bạn, hay quán kinh doanh sân khấu hội trường nhỏ.

1. Vang JBL K6 là dòng vang cơ toàn phần chuyên dùng để hỗ trợ karaoke cho amply chuyên nghiệp, cùng với đó là tăng âm cho các dòng amply karaoke, hoặc sân khấu.

2. Vang JBL K6 cho tiếng karaoke có vang echo tốt nghe như tiếng ca chuyên nghiệp. Khi dùng để nghe nhạc cũng rất hay nên với vang JBL  K6 người dùng có nhiều lựa chọn theo ý thích của mình hơn.

3. Đặc biệt, sản phẩm này chống hú rít rất tốt nên khi sử dụng cho karaoke người dùng sẽ không bị những tình huống hú rít ức chế và bảo vệ loa tốt hơn.

 

► An Phú Audio – Phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp Vang số/DSP, Mixer số... Cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

TAGS :

jbl k6, thiết bị âm thanh chính hãng, vang cơ chất lượng cao, vang cơ giá tốt, vang cơ jbl k6

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon