Top 3 dàn karaoke gia đình cực hay dưới 10 triệu

An Phú Audio xin giới thiệu tới các bạn 3 dàn karaoke gia đình cực hay dưới 10 triệu. Với chi phí bỏ ra vừa phải, bạn và gia đình sẽ có những phút giây giải trí thư giãn ngay tại nhà mà không cần phải ra các quán karaoke chuyên nghiệp. 

Một bộ dàn karaoke gia đình cơ bản gồm: Loa karaoke, Amply karaoke, Đầu karaoke, và Micro. Và tất nhiên, các thiết bị này phải được phối ghép hợp lý để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Hãy cùng tham khảo các bộ dàn karaoke đã được An Phú phối ghép sẵn dưới đây:

 

1- DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH AP 13

Đây là bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dựng lên với mục đích phát huy được hết công suất tối đa cho từng thiết bị âm thanh của bộ dàn, phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng. Kết hợp với Amply Jarguar PA-203N huyền thoại, bộ dàn là sự phối ghép hoàn hảo của đôi loa California SP-888T, sub điện Bose, micro karaoke dây Shure 8.2đầu karaoke Acnos

Khách hàng khi lựa chọn dàn karaoke AP-13 sẽ được tặng 10m dây loa, giắc cắm sub cũng như miễn phí hoàn toàn công lắp đặt tại nhà.

 

2- DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH AP 14

Chỉ với 9.500.000đ, bạn đã sở hữu một dàn karaoke với chất lượng âm thanh đạt chuẩn với các thiết bị như sau:

- Loa karaoke BMB CS450V

- Loa sub Bose AM-1200

- Amply Jarguar PA-203N liên doanh

- 2 micro karaoke CAF CA-P8

- Đầu karaoke Acnos SK79

Ngoài ra, bạn sẽ được khuyến mại 10m dây loa và giắc cắm loa sub cũng như lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

 

3- DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH AP 16

Dàn karaoke AP-16 là bộ dàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mức giá chỉ 6.500.000đ nhưng lại có đầy đủ các thiết bị cơ bản của 1 dàn karaoke, với chất lượng âm thanh mượt mà, trung thực

 

TAGS :

dàn karaoke gia đình, dàn karaoke giá rẻ, dàn âm thanh gia đình, khuyến mại

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon