Thiết bị chống hú là gì? Tác dụng của nó với dàn âm thanh

Khi sử dụng dàn âm thanh việc có những tiếng rú rít chói tai là điều vô cùng bình thường. Những âm thanh này khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì vậy nhằm khắc phục tình trạng này, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn sản phẩm mới: thiết bị chống hú.

 

1. Thiết bị chống hú là gì?

Thiết bị chống hú là thiết bị làm hạn chế tình trạng hú rít khó chịu phát ra từ loa, công nghệ xử lý âm thanh thông minh mới, có thể xử lý ngăn chặn trước khi tiếng hú phát ra mà không làm ảnh hưởng đến tiếng micro lúc đang hát.

2. Tác dụng:

Soundman có thể thoải mái setup âm thanh cho micro ở mức hay nhất, tiếng sáng, nhẹ, vang, sạch…cắt rú rít lên tới 80-90% nên bạn không còn phải lo lắng vấn đề hú rít khó chịu phát ra từ loa.

3. Những ưu điểm của thiết bị chống hú:

-Thiết bị hoàn toàn tự động, không cần phải điều chỉnh setup, dễ kết nối, rất dễ sử dụng.

-Thiết bị hoàn toàn không làm thay đổi chất lượng âm thanh micro. Feedback XTR có công nghệ xử lý mới nhất hiện nay, và đang còn giữ bí mật công nghệ sáng chế.

+ Công nghệ mới không cắt giảm tần số biên độ âm thanh micro, không làm thay đổi chất lượng âm thanh micro trong mọi trường hợp.

+ Không bị méo tiếng, không bể tiếng, không bị nặng mic, tiếng echo không thay đổi.

=> Chất lượng âm thanh micro không hề khác nhau trước và sau khi gắn thiết bị chống hú 

- Thiết bị dùng cho mọi dàn âm thanh như: karaoke gia đình, dàn âm thanh kinh doanh, dàn âm thanh hội trường.

 

Hôm nay An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn sản phẩm chống hú mới của chúng tôi: Feedback XTR 2.0

Feedback XTR 2.0 là thế hệ tiếp theo của lớp Feedback XTR. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ nhằm tối ưu hóa tiếng micro đồng thời bảo vệ loa rất tốt.

Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế nhưng tác dụng lại không hề nhỏ với dàn âm thanh, giúp dàn âm thanh không còn những tiếng rú rít phiền toái.

Hi vọng sau những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu được:  thiết bị chống hú là gì? Nó có tác dụng như thế nào với dàn âm thanh của bạn?

 

Mua thiết bị chống hú chính hãng chất lượng cao ở đâu?

Thiết bị chống hú là một trong những thiết bị âm thanh do An Phú Audio phân phối. Với uy tín nhiều năm trong thị trường âm thanh chúng tôi cam kết hàng do An Phú cung cấp là hàng chất lượng cao, dịch vụ bảo hành đơn giản, chu đáo.

An Phú Audio chuyên phân phối các thiết bị âm thanh karaoke chính hãng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi mang tới khách hàng những thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất, ngoài ra chúng tôi còn chuyên thiết kế, lắp đặt các dàn âm thanh gia đình, dàn âm thanh kinh doanh, dàn âm thanh hội trường.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Add: 429 đường Ngọc Hồi - Thị Trấn Văn Điển - H.Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 0941 955 655

Email: anphuaudio@gmail.com

Facebook Page: An Phú Audio

Websitehttp://anphuaudio.vn/

 

 

 

TAGS :

chống rú micro, thiết bị chống hú, thiết bị karaoke chính hãng, thiết bị âm thanh giá rẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon