S-2600 CÔNG SUẤT 2 KÊNH CHUYÊN DÙNG CHO DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

Âm thanh gia đình là một lĩnh vực âm thanh đang được các hãng rất chú trọng khi mà đời sống giải trí ngày càng tăng cao, cộng với sự phức tạp của xã hội, các gia đình bắt đầu đầu tư các dàn âm thanh tại gia nhiều hơn.

Nhận thấy xu hướng này, An Phú Audio đã phát triển hàng loạt các sản phẩm như micro, loa karaoke, loa trầm... đặc biệt là công suất 2 kênh chuyên dùng cho âm thanh gia đình

Với 2 kênh riêng biệt, sử dụng linh kiện điện tử cao cấp nên AP S-2600 đạt 600W/kênh, đủ sức cung cấp năng lượng cho những đôi loa Bass 30 trên thị trường, cho âm thanh ra căng, tròn tiếng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

- Sử dụng công nghệ Class H là mạch khuếch đại AB với 2 lớp điện áp. Khi tín hiệu nhỏ thì dùng điện áp thấp, khi tín hiệu thấp thì Cục công suất AP S2600 sẽ tự động chuyển sang tín hiệu cao hơn. Điều này hỗ trợ tốt cho hệ thống loa giúp tiêu thụ điện năng tốt hơn.

- Mặt trước của S-2600 sử dụng bảng điều khiển 4mm nhôm, mặt lưới chống bụi có thể tháo ra để làm sạch dễ dàng, nó có thể kéo dài tuổi thọ của cục công suất. S-2600 có quạt tản nhiệt ở phía sau và thoát khí ở phía trước nhằm đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, công suất lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị.

- Có hệ thống bảo vệ toàn phần chống cháy hỏng để người dùng an tâm khi vận hành hệ thống loa của mình. Mặt trước có đèn Led giúp kiểm soát tốt hoạt động của thiết bị.

 - AP Audio S2600 sử dụng linh kiện chất lượng cao. Tất cả các bước lắp ráp & vận hành đều phải trải qua khâu kiểm định vô cùng chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp AP Audio. 

Chỉ với 1 cục công suất 2 kênh AP S-2600, 1 đôi loa full Party House GS-1200, 1 cục sub điện, 1 bộ micro không dây AP Q7, và 1 chiếc vang BTE AP2000 là đã có 1 dàn âm thanh cao cấp, tuyệt vời như ở quán Karaoke chuyên nghiệp rồi ạ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon