PARTY HOUSE CK-12 - DÒNG LOA KARAOKE HAY NHẤT HIỆN NAY

Loa Karaoke là thiết bị đầu ra cuối cùng trong một dàn âm thanh, có tính chất quyết định tới chất lượng, độ hay dở của âm thanh. Chính vì vậy, dân chơi âm thanh rất chú trọng trong việc đầu tư mua loa, loa phải cho tiếng căng, và đặc biệt phải phù hợp với những thiết bị khác, có thế nghe mới hay được.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn đôi loa Party House GT CK-12 được xem là sự lựa chọn tuyệt với cho một dàn âm thanh.

- Mang trong mình thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, phù hợp với mọi không gian. 

- Loa có thể sử dụng cho dàn gia đình trong một không gian nhỏ, dàn âm thanh chuyên nghiệp trong phòng hát, khi sử dụng nhiều loa cùng một lúc, và cả dàn âm thanh hội trường trong một không gian rộng lớn.

- Mặt loa là một lớp lưới sắt giúp âm có thể thoát ra ngoài đồng thời bảo vệ Bass và trebke khỏi các tác động vật lý như bụi bẩn, các va trạm có thể mà thủng màng loa.

- Phía sau loa cũng được bố trí lưới sắt giúp bảo vệ tuyệt đối các linh kiện phía trong loa.

- Sử dụng bông tiêu âm cao cấp, phân tần và linh kiện điện tử cao cấp cho chất lượng âm thanh đầu ra chuẩn xác.

=>Thiết kế hài hòa, sự phối hợp tuyệt vời giữa các bộ phận mang đến một đôi loa tuyệt vời, chất lượng âm thanh làm hài lòng mọi người tiêu dùng.

Dưới đây là video bóc hộp cũng như test âm thanh mời quý khách hàng theo dõi:

 

Xem thêm:

--- Phương pháp lắp đặt loa đúng cách, chuyên nghiệp

--- Cách phối ghép loa trầm khi nâng cấp dàn hát karaoke

--- Những kinh nghệm nên biết khi mua loa siêu trầm (Sub điện) gia đình

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới JBL, BOSE, BMB, Party House, AAD... cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệpkaraoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

Loa hay, Loa karaoke chinh hang, Loa karaoke chính hãng, Loa karaoke hay, Loa karaoke xin, Loa karaoke xịn, Loa Party House CK 12, Loa xịn, Loahay, Loakaraokehay, LoaPartyHouseCK12, Loaxin, Mua loa chính hãng ở đâu, Mua loa Party House chính hãng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon