NHỮNG CỤC ĐẨY 2 KÊNH ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Chắc hẳn người tiêu dùng không còn quá xa lạ với những cục đẩy công suất nữa. Trong thời gian gần đây, đẩy công suất đã khẳng định vị trí của nó trong lòng người chơi âm thanh. 

An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn những cục đẩy 2 kênh chuyên dụng cho dàn âm thanh gia đình được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng.

 

Cục đẩy AP S2600, S2700

Với thiết kế bên ngoài vô cùng sắc nét, gam màu đen huyền bí, đường nét khỏe khoắn, AP S2600, S-2700 rất phù hợp cho những dàn âm thanh gia đình. Sở hữu công suất 600W/kênh, những cục đẩy này có thể chạy được 2 đôi loa Karaoke, hoặc 1 đôi loa bass 30 + 1 loa siêu trầm một cách đơn giản.

 

Cục đẩy S2800, S2900

Với thiết kế bên ngoài giống những người anh em tiền nhiệm, S2600, S2700 nhưng công suất mỗi kênh đạt 800W, khiến đẩy AP Audio S2800, AP Audio S2900 có khả năng đánh được cả Sub kép điều mà ít cục đẩy nào trên thị trường hiện  nay có thể làm được. Điều đó giúp hai chiến binh này được dân chơi âm thanh rất ưa chuộng.

Nếu như trước đây, người ta thường dùng amply thì hiện tại hầu hết các dàn âm thanh đều sử dụng bộ đôi cục đẩy và vang số. Điều này giúp âm thanh được tròn trịa, mạnh mẽ hơn rất nhiều, vang số giúp điều chỉnh sâu, khả năng điều chỉnh lớn hơn rất nhiều so với amply. Tất cả điều đó mang tới người tiêu dùng một dàn âm thanh chất lượng hơn rất nhiều.

Hi vọng bài viết hôm nay của chúng tôi đã giúp bạn biết đến những cục đẩy ưu tú, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho dàn âm thanh của mình.

 

Xem thêm:  Cục đẩy 4 kênh chính hãng: BTE AP 4800

                    Micro không dây cao cấp AP Q-7

                    Vang số BTE X6 Pro

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mixer số, vang số chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

AP S-2600, AP S2700, AP S 2800, AP S2900, cục công suất, cục công suất 2 kênh, cục đẩy âm thanh, cục đẩy công cuất chính hãng, cục đẩy công suất, cục đẩy công suất 2 kênh, cục đẩy công suất chất lượng cao, thiết bị âm thanh chính hãng, đẩy 2 kênh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon