NHỮNG BỘ ĐẦU MÀN KARAOKE ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG BỘ ĐẦU MÀN KARAOKE ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

Đầu màn là một thiết bị hỗ trợ, giúp nâng cao giá trí giải trí cho bộ dàn lên rất nhiều. Nhưng để chọn được một bộ đầu màn chất lượng cao với giá cả hợp lí là điều không hề đơn giản.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn những bộ đầu màn Karaoke của hai thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường.

 

Số 1. Việt KTV

Nhắc tới đầu màn Karaoke không thể không nhắc tới Việt KTV. Là thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực đầu màn, và vẫn luôn thống lĩnh thị trường cho tới hiện tại. Chưa một thương hiệu nào có thể vượt qua được Việt KTV bởi tính ổn định, kho bài hát lớn, được cập nhật thường xuyên.

Hiện nay, Đầu Karaoke Việt KTV đã có khá nhiều mức dung lượng ổ cứng đáp ứng nhu cầu từ gia đình (3TB), tới phòng kinh doanh chuyên nghiệp (4TB-6TB)

Màn cảm ứng 21,5Inch, 22 Inch với độ nhạy cao tạo cảm giác thoải mái, thú vị khi sử dụng.

Một số mẫu đầu màn Việt KTV 

Combo đầu màn Việt KTV 4T Plus + Màn 22

Combo đầu màn Việt KTV 4T Plus + Màn 21,5 Inch 

 

Số 2. Đầu màn BTE.

BTE là thương hiệu đầu màn xuất hiện trên thị trường đã được 5 năm. Tuy còn khá non trẻ so với Việt KTV nhưng BTE vẫn luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, và kết quả những sản phẩm của họ đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Đặc trưng của những bộ đầu màn BTE đó là sự tiện dụng, hướng tới sự thuận tiện cho người sử dụng. Mẫu mã không ngừng được cải tiến hiện đại hơn.

Kho bài hát lớn, được đầu tư kĩ lưỡng, luôn cập nhật những bài hát mới nhất.

Những mẫu đầu màn tiêu biểu của BTE:

Combo đầu BTE Pro 650 + Màn 21,5 Inch điện dung

Màn hình liền đầu BTE S9650

Màn hình liền đầu BTE S9650 - Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn

 

Địa chỉ mua đầu màn uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, các địa chỉ bán đầu màn Karaoke rất nhiều nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không hề đơn giản. An Phú Audio là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín. Hiện chúng tôi là đại lí chính thức của cả hai thương hiệu đầu màn nổi tiếng trên. Với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

 

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

- Tới trực tiếp cửa hàng tại: 429 đường Ngọc Hồi- Thanh Trì - Hà Nội

- Gọi tới số Hotline: 0989 277 882 hoặc 0941 955 655

 

 

Để lại bình luận

0989 277 882
Về đầu trang