Những tính năng vượt trội của Vang số

Vang số và Amply đã dần trở thành một thiết bị karaoke không thể thiếu trong dàn karaoke. Ấy vậy mà còn rất nhiều người nhầm lẫn giữa 2 thiết bị âm thanh hoàn toàn khác nhau này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải thích tường tận cho các bạn biết sự giống và khác nhau của Vang sốAmply.

Ampli 506N và  Mixer AAP Audio K1000

Giống nhau: đều là những thiết bị âm thanh có chức năng khuếch đại, điều chỉnh tín hiệu âm thanh sao cho tín hiệu âm thanh qua những thiết bị này sẽ hay hơn, chất lượng hơn trầm bổng, sâu lắng dễ đi vào lòng người hơn. Nhiều người cũng nhầm tưởng Vang số karaoke chính là mixer sân khấu hay chính là Amply, điều này là sai lầm nhé! Tuy có những chức năng giống nhau như vậy, nhưng chúng vẫn có sự khác biệt, mang đặc trưng riêng mà bạn nên biết.

Những tính năng nổi trội của vang số

-Vang số có khả năng trộn tín hiệu âm thanh. Những tín hiệu âm thanh phát ra từ micro người hát, các loại nhạc cụ, loa đài… được vang số thu lại và tiến hành trộn điều chỉnh những tín hiệu âm thanh này sao cho âm thanh cuối cùng được hay nhất trong khi ampli không thể làm được.

-Vang số có khả năng điều chỉnh các dải tần một cách linh hoạt, để người nghe có thể nghe được tín hiệu âm thanh dù cho tín hiệu đó có tần số cực cao hoặc cực thấp!

-Để sử dụng được vang số, bạn phải cần sử dụng thêm cục đẩy công suất còn amply thì không cần. Chính điều này khiến giá thành của vang số thường cao hơn amply.

-Các loại vang số thường có tính đặc thù và khó chỉnh hơn hẳn so với amply.

Hôm nay An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn chiếc vang số BTE X6

Vang số BTE X6 wifi là sản phẩm đầu xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào kĩ thuật số karaoke hàng đầu Việt Nam. Sở hữu thiết kế bắt mắt màu vàng đồng và có hệ thống Main xử lý tín hiệu chuyên nghiệp chuyên dùng trong các dàn karaoke kinh doanh hay dàn hát gia đình cao cấp.

- Là thiết bị xử lý kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ và mẫu mã đẹp.
- Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, kết nối máy tính qua cổng RS232 hoặc Wifi rất tiện sử dụng đối với tất cả các kỹ thuật viên.

- Tích hợp 6 cột đèn led báo tín hiệu âm thanh, Equalizez, Compressor và Crossover chuyên nghiệp. Tính năng điều chỉnh pha với độ trễ 50m/s.
- Tích hợp tính năng chống Feedback Micro,tăng giảm Tone nhạc.

Vang số BTE X6 wifi sở hữu hệ thống điều chỉnh tổng hợp cả nhạc full, nhạc trầm (bass) và tính năng cắt rít microphone rất hiệu quả cùng với cục công suất BTE AP 4800 sẽ thay thế hoàn toàn các thiết bị amply karaoke, vang cơ, Equalizer (lọc xì), Crossover (cắt sub) là những thiết bị trong phòng hát.

An Phú Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Add: 429 đường Ngọc Hồi - Thị Trấn Văn Điển - H.Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 0941 955 655

Email: anphuaudio@gmail.com

Facebook Page: An Phú Audio 

Website: http://anphuaudio.vn/ 

 

 

 

 

 

 

 

TAGS :

ampli, ampli rẻ, vang số rẻ, vang số X6 wifi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon