MỘT BỘ DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH CẦN NHỮNG GÌ

MỘT BỘ DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH CẦN NHỮNG GÌ

Âm nhạc là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, nó làm cuộc sống trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chính vì vậy, chắc hẳn một điều rằng ai cũng yêu thích âm nhạc.

Hôm nay, hãy cùng An Phú Audio tìm hiểu cấu tạo 1 dàn âm thanh gia đình nhé.

 

Thứ nhất, Loa Karaoke.

Đã nhắc đến Karaoke thì không thể thiếu loa, Loa giúp âm thanh lan tỏa khắp không gian, tạo cảm hứng cho người hát. Nhưng để chọn được một đôi loa hay không phải đơn giản. Chúng tôi đưa ra cho bạn 2 sự lựa chọn để có được đôi loa ưng ý:

1. Sử dụng loa chính hãng. Những đôi loa chính hãng luôn mang lại chất lượng âm thanh hay hơn loa Trung Quốc rất nhiều. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành, linh kiện cao cấp giúp loa có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài.

2. Sử dụng loa bãi chính hãng. Loa bãi luôn là sự lựa chọn tuyệt với với những dân chơi âm thanh sành sỏi. Nếu chọn được đôi loa ưng ý bạn sẽ có chất lượng âm thanh hay hơn cả loa mới bởi chất âm mềm mại khác biệt. Nhưng việc mua loa bãi khó hơn loa mới rất nhiều chính vì vậy nếu có ý định này bạn hãy đến những cơ sở uy tín nhé.

Thứ hai, Amply.

Đặc trưng của những đôi loa Karaoke là phải sử dụng amply hoặc cục đẩy. Nếu chưa có nhiều điều kiện bạn nên sử dụng amply bởi nó dễ sử dụng và chi phí thấp.

Một số chiếc amply bạn nên tham khảo:

1. Amply liên doanh: Một số dòng amply liên doanh tiêu biểu: Amply 203N liên doanh 4 sò, Amply 506N liên doanh

2. Amply chính hãng: Một số sản phẩm amply chính hãng: amply 203N Komi, amply 203N Gold Komi, amply 506N Komi...

 

Thứ ba, Micro.

Có hai loại micro chính: dây và không dây. Nhưng trong thời gian gần đây, micro không dây tỏ ra vượt trội hơn hẳn và được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng bởi giá cả phải chăng, sự tiện lợi, gọn gàng trong quá trình sử dụng.

Một số dòng micro không dây tiêu biểu:

1. Micro không dây AP Audio Q7

2. Micro không dây Shure UGX 8II, 9II, 10II.

Chỉ với 3 sản phẩm trên cùng với 1 chiếc tivi Smart là bạn đã có thể hát Karaoke tại nhà được rồi. Ngoài ra tùy điều kiện bạn có thể tham khảo sắm thêm một số thiết bị để cải thiện cho bộ dàn của mình như: Sử đụng bộ đôi cục đẩy và vang số thay thế amply cho chất lượng âm thanh tốt hơn đồng thời loại bỏ tiếng hú, Loa trầm để bổ sung tiếng trầm cho âm thanh ấm hơn, có nội lực hơn, Một số thiết bị hỗ trợ như thiết bị nâng tiếng Idol IP100, thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0, Màn hình chọn bài hát của các thương hiệu như BTE, Việt KTV...

Hi vọng qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, khách hàng đã có thể hình dung được một dàn âm thanh gia đình gồm những thiết bị cơ bản gì. Dưới đây là một số dàn âm thanh mẫu do An Phú Audio thiết kế để bạn tham khảo:

Xem thêm: Dàn âm thanh gia dình AP 01.

                  Dàn âm thanh hội trường AP HT 01

                  Dàn âm thanh kinh doanh AP KD 01

 

An Phú Audio:

=> Chuyên phân phối các Thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, giá thành hấp dẫn nhất

=> Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình Dàn âm thanh gia đình, Dàn âm thanh kinh doanh, Dàn âm thanh hội trường.

=> Tự hào là đơn vị mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất, chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành tốt nhất.

 

Adress: 429 đường Ngọc Hồi - Thị Trấn Văn Điển - H.Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 0941 955 655

Support: 0163 313 8696

Email: anphuaudio@gmail.com

Facebook Page: An Phú Audio

Để lại bình luận

0989 277 882
Về đầu trang