LOA BMB CSV 450SE

Còn hàng

Liên hệ

✔️ Model: 450SE

✔️ Thương hiệu: BMB

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Xuất xứ: Trung Quốc

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển & lắp đặt tại Hà Nội

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LOA BMB 450SE

Hầu hết người dùng đều quen mặt với loa Loa BMB CSV 450 chính hãng. Đây là một trong những sản phẩm có tuổi đời rất dài, và cho tới nay vẫn được những người yêu thích karaoke ưa chuộng do chất lượng âm thanh ổn định, có độ thích ứng cao về không gian, diện tích, cũng như mục đích sử dụng.

Loa BMB CSV 450SE là dòng loa tầm trung xuất xứ Trung Quốc, là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, CSV 450 có chất lượng âm thanh khỏe và chắc chắn, chuyên sử dụng để nghe nhạc hoặc sử dụng cho các phòng karaoke gia đình, các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

BMB CSV 450SE thuộc dòng loa karaoke toàn dải loa Bass 250mm và hai loa Treble, cho công suất 175W/loa, mang lại chất lượng âm thanh khỏe và chắc chắn. Dòng loa này cũng cho ra tiếng trung rất hay thậm chí ở mức cao mà không hề có sự rè hay vỡ tiếng.

CSV 450 SE hòa nhập tốt với cả dòng Amply Jarguar PA 203N hay Jarguar PA 506N tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng, mà có thể phối ghép theo từng bộ sản phẩm. Với khoản chi phí chưa cho phép bạn hoàn toàn có thể dùng các sản phẩm Amply liên doanh được phân phối tại An Phú Audio với giá thành rẻ hơn nhiều, hoạt động ổn định cùng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất âm thanh (W): 175W/loa

Tần số thấp nhất (Hz): 40Hz

Tần số cao nhất (kHz): 20kHz

Trở kháng(Ω): 8Ω

Mức độ âm thanh(db): 90dB

 

► Thông tin liên quan

 >> Amply Jarguar PRO 468B chính hãng 150W/CH

>>  Cách phối ghép loa trầm khi nâng cấp dàn Karaoke

>> Cách nhận biết hàng chính hãng với hàng kém chất lượng

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối loa karaoke, loa nghe nhạc các thương hiệu BMB, JBL, BOSE... cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Hệ thống website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

Sản phẩm liên quan

icon icon