Mua loa Karaoke chính hãng chất lượng cao ở đâu?

Hiện nay có khoảng 65% loa phân phối trên thị trường là hàng giả, hàng nhái. Đã có rất nhiều người, đã sử dụng loa karaoke nhiều năm trong cho đến khi loa bị hỏng, hoặc không dùng được nữa, đến lúc tháo ra, mới thấy rằng loa karaoke của bạn đang dùng là hàng nhái, hàng giả, chứ không phải là hàng chính hãng, như khi đi mua tại các cửa hàng họ quảng cáo. 

Khi xét về hình thức, dường như loa giả giống với loa chính hãng đến 95%. Còn 5% khác biệt, với những người am hiểu về dòng sản phẩm, những tay chơi chuyên nghiệp sẽ dễ dàng có thể nhận ra được, còn với những người nghiệp dư sẽ rất khó để nhận ra. Bởi thế trước khi đi mua bất cứ sản phẩm công nghệ nào đi chăng nữa, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm thật kĩ trước khi đi mua sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan

Để tránh mua phải loa hội trường hàng giả, hàng nhái, có nhiều người đã chọn biện pháp mua hàng cũ, để đảm bảo âm thanh được đảm bảo. Thế nhưng, biện pháp này thật sự không phải tối ưu và tốt nhất. Bởi lẽ khi một hãng đã nổi tiếng, thì sản phẩm ở phân khúc nào của hãng cũng sẽ bị làm giả, làm nhái trong khi đó hàng bãi lại thường là sản phẩm của các nổi tiếng như JBL, BMB...

Vậy làm sao để chọn được 1 đôi loa chính hãng?

Cụ thể bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết loa Bose 301 chính hãng

1- Bose nhái chỉ sản xuất model 301 serie IV và 301 serie V, gần đây có 601 , nhưng loại này nhìn là biết ngay.


 

Loa BOSE 301 seri V chính hãng 

 

2- Ê căng (màng lới bảo vệ phía trước loa) loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số serial.

3- Ê căng của loa Bose 301 thật sẽ căng và cứng không nhũn như hàng nhái. Vải ê căng loa nhái khi sờ vào hơi nhám tay, không mượt.

4- Loa bose cho dù sử dụng 10 năm vẫn có mùi thơm rất nồng không hắc. Chỉ cần ngửi vào lỗ hơi khách hàng sẽ cảm nhận mùi thơm đặc biệt của loa bose.

5- Trong phân tần loa bose nhái có tụ Audio phile màu vàng , các bác nhìn phân tần là biết.

6- Dây chạy trong loa bose nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối, xấu hơn.

7- Thùng loa bose xịn khi mở ra các bác để ý phía trên có in ngày xuất xưởng , số serial.

8- Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen. Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra.

9- Hàng nhái có viền nhựa bao quanh loa Bass không đều có khi lại cao hơn loa Bass từ 2-3 mm, loa xịn rất đều.

10- Keo dán mũi loa Bass là loại keo mờ, loa xịn keo bóng.

11- Quan trọng là phần này: Số S/N cùa hai loa đều giống nhau nhưng hoàn toàn không giống trên thùng bao bì. Lý do tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn.

12- Mở bốn con ốc phía trước của loa giả ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose thật là dính cùng với khung sườn loa bass. Dưới màng loa bass BOSE giả không có số Serial & Mã số lắp ghép.

13- Bóng đèn: Loa giả sử dụng đèn Halogen rẻ tiền có đặc điểm là hai miếng sắt ghép 2 đầu.

14- Các dây nối Cọc bắt loa, loa treble rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối quấn dây mới lấy loa ra ngoài.

Biện pháp nhận biết loa hội trường giả và chính hãng:

 

Khi đi mua hàng để đảm bảo hàng thật, thì bạn nên kiểm tra xem thiết bị được nhập khẩu ở đơn vị nào, tem chống hàng giả, hàng nhái, có phiếu bảo hành hay không. Thường các sản phẩm chính hãng, có thời gian bảo hành lâu khoảng 2 đến 3 năm, còn đối với hàng giả, thì họ sẽ không dám bảo hàng thời gian lâu dài như vậy.

An Phú Audio đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng

Bạn cũng nên tìm các cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị dàn karaoke. Bởi các cơ sở tên tuổi lâu năm, họ sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng, để bảo đảm tên tuổi cũng như giữ gìn uy tín của đơn vị. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây, cũng là cơ hội để bạn được các chuyên gia tư vấn cho nhiều kiến thức bổ ích hơn, cả trong cách nhận biết hàng thật hàng giả, hay cách sử dụng như thế nào để đảm bảo các sản phẩm được tốt nhất. Độ bền lâu, nâng cao tuổi thọ lâu dài.

► An Phú Audio – Chuyên phân phối loa karaoke, loa subwoofer các thương hiệu JBL, BOSE, BMB.. cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Add: 429 đường Ngọc Hồi - Thị Trấn Văn Điển - H.Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 0941 955 655

Email: anphuaudio@gmail.com

Facebook Page: An Phú Audio 

Website: http://anphuaudio.vn/ 

 

 

 

 

TAGS :

loa nhái, loa thật, mua loa chính hãng, mua loa chất lượng cao, phân biệt loa giả

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon