DAM DDS-890JX THƯƠNG HIỆU LOA NHẬT CHẤT LƯỢNG CAO

Hình ảnh Loa Karaoke DAM DDS 890JX

Trên thị trường âm thanh hiện nay, các thương hiệu loa karaoke nhiều vô kể, từ các thương hiệu đã có mặt từ rất lâu đến các thương hiệu mới ra mắt thị trường thì các thương hiệu loa đến từ Nhật luôn giữ vững được vị trí của mình, DAM là một trong số đó. Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn một sản phẩm của thương hiệu DAM: DDS-890JX- thương hiệu loa Nhật Bản chất lượng cao.

 

Về thiết kế, hình thức bên ngoài: 

 Loa có thiết kế hình thức hiện đại, đẹp và chắc chắn.

- Các chi tiết, đường nét cấu tạo ở bên ngoài được thiết kế để người dùng có thể hình dung cả về cấu tạo bên trong, sự phân chia khu vực của các loa con rất rõ ràng

- Loa bass chiếm một khoảng lớn, 2 loa treble được bố trí một ở mặt trước và một bên hông. Cách bố trí này giúp cho độ mở âm thanh rộng và âm thanh thể hiện được đồng đều hơn.

Hình ảnh loa Bass của 890JX

 

Về cấu tạo bên trong và thông số kĩ thuật :

- Loa Dam DDS 890JX được trang bị 1 loa bass 30 và 2 loa treble 7.5cm, có công suất 300W, độ nhạy 87.5dB.

- Kích thước cao 34.5cm, rộng 62cm và sâu 36cm, trọng lượng của loa là 15.5kg.

- Các vật liệu cấu tạo của DAM DDS- 890JX là những vật liệu cao cấp như bass được cấu tạo từ 2 tầng nam châm vĩnh cửu cao cấp cho chất âm trầm sâu, ấm hơn, hạn chế tối đa độ méo âm thanh.

- Bộ phân tần được thiết kế khá đơn giản, bởi loa khi chế tạo các bộ phận loa con, các chuyên gia âm thanh của DAM đã thiết kế để bản thân chúng đảm bảo được cả chức năng phân tần của âm thanh.

- Mức suy hao âm thanh của loa rất thấp. Âm thanh của DAM khi các bạn nghe ở điểm A, âm thanh của nó là ngưỡng 50, nhưng khi các bạn đứng cách điểm A một khoảng cách xa từ 5 đến 10m thì mức âm thanh của DAM DDS 890 vẫn đảm bảo được khoảng 40, 45 mà không cần tăng volume.

 

Xem thêm: - Loa karaoke Party House AP12

                   - Đầu karaoke S650 New 4TB + Màn 21,5 inch

                   - Vang số AP2000 - sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh kinh doanh 

 

Loa DAM DDS-890JX thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh gia đình bạn cũng như cho các dàn âm thanh kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► An Phú Audio – Chuyên phân phối loa karaoke, loa nghe nhạc các thương hiệu  DAM, BMB, JBL, BOSE... cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Hệ thống website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

DDS 890JX, loa karaoke, loa karaoke chính hãng, loa karaoke chất lượng cao

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon