DAK-5000 Siêu phẩm vang số đã quay trở lại

Sau một thời gian vắng bóng, DAK-5000 - Siêu phẩm 1 thời đã quay trở lại tại An Phú Audio.

Vang số DAK 5000 của Party House kế thừa tất cả các tính năng hữu dụng và tuyệt vời của dòng DAK thế hệ trước với diện mạo mới sang trọng và tinh tế với màu vàng gold thời thượng.

Hình ảnh mặt trước vang Party House DAK 5000

Chất lượng nhạc tốt và tiếng ca mượt mà với echo và reverb effect dễ dàng trình diễn.

Được trang bị thế hệ chip DSP 32bit mới cho phép xử lý tốt tín hiệu âm thanh tới mức chi tiết và có chiều sâu, thiết bị đạt được chất lượng tối ưu nhất cho tín hiệu đầu ra.

DAK 5000 có khả năng thay đổi được tone (pitch) nhạc đầu vào, làm cho việc trình diễn trở nên dễ dàng hơn và phù hợp với nhiều nhu cầu của mọi đối tượng. Điều khiển từ xa dễ dàng với remote có các chức năng cơ bản như chỉnh volume cho nhạc, micro, effect, tone, chuyển đổi cấu hình setup.

Mặt sau vang số DAK 5000 tại An Phú Audio

Cổng USB kết nối với máy tính của Vang số Party House DAK 5000 được bố trí phía trước tiện lợi cho việc setup. ngoài ra hỗ trợ các ngõ vào HDMI ( 1 cổng ) để nhận tín hiệu âm thanh số từ cổng này (tiện lợi và phù hợp với xu thế mới trong tương lai ) và 4 cổng out HDMI lên tivi phù hợp cho các phòng karaoke kinh doanh có nhiều màn hình.

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

thiết bị âm thanh chính hãng, vang dak 5000, vang số dak5000

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon