CÓ NÊN MUA THIẾT BỊ QUẢN LÍ NGUỒN

Gần đây do nhu cầu giải trí của con người ngày càng nhiều cộng với thu nhập tăng dẫn đến, yêu cầu của dàn âm thanh ngày càng cần nhiều thiết bị để cải thiện chất lượng âm ra, khiến việc sử dụng đòi hỏi người dùng phải có kiến thức nhất định ngay từ việc bật, tắt. Thậm chí nếu bật tắt không đúng cách còn dẫn đến hư hại thiết bị thậm chí là cháy nổ.

Hình ảnh thiết bị quản lí nguồn AP Audio trong dàn âm thanh

Giải quyết vấn đề này, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn thiết bị quản lí nguồn điện AP Audio.

Thiết bị quản lí nguồn điện AP tuy có cấu tạo hết sức đơn giản, nguyên lý hoạt động cũng hết sức đơn giản nhưng tác dụng nó mang lại lại vô cùng to lớn.

Thiết kế bao gồm 1 ổ điện phía trước và 8 cổng ra điện 220V phía sau đủ cung cấp điện cho cả 1 dàn âm thanh lớn. Dây ổ cắm lớn đảm bảo chịu được điện áp lớn mà không bị cháy.

Phía trước còn có 8 đèn Led báo hiệu tình trạng bật tắt tương ứng với từng ổ điện phía sau cổng với 1 màn hình Led hiển thị điện áp hiện tại.

Khi sử dụng: thiết bị có 2 chế độ:

- Chế độ 1: Các thiết bị sẽ được bật tắt bình thường. Bạn bật quản lí nguồn rồi bật từng thiết bị.

- Chế độ 2: Auto, bạn bật quản lí  nguồn AP Audio, các thiết bị sẽ được bật lần lượt theo thứ tự từ 1 đến 8. Với chế độ này, bạn yên tâm chỉ cần 1 lần lắp đặt, những lần sau, dàn âm thanh của bạn sẽ được bật tắt 1 cách đơn giản và chính xác nhất mà không cần phải nhớ bật cái này trước, bật cái kia sau.

Điều này không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn bảo vệ cho các thiết bị cũng như an toàn trong quad trình sử dụng.

Hi vọng sau bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua thêm thiết bị quản lí nguồn cho dàn âm thanh.

 

Tham khảo thêm:

- Thiết bị nâng tiếng Idol IP 100 cho âm thanh trở nên trong, sáng hơn rất nhiều.

- Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 cắt rú rít cho dàn âm thanh.

- Vang số Party House A8 - Phù thủy điều chỉnh âm thanh.

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số các thương hiệu BTEParty House,...chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

TAGS :

AP Audio, auto nguồn, thiết bị âm thanh chính hãng, thiết bị quản lí nguồn điện

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon