Có nên chọn Amply Trung Quốc ?

Amply là một trong những thiết bị quan trọng nhất của dàn âm thanh và theo nghiên cứu thì thiết bị này đóng góp tới 40% thành công của cả bộ dàn. Chính vì lẽ đó, lựa chọn được một chiếc amply phù hợp, chất lượng cao, sử dụng bền và chi phí hợp lý là điều mà ai cũng muốn. Và rất nhiều người đã lựa chọn amply trung quốc vì giá cả rất phải chăng. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên chọn cho dàn âm thanh của mình một chiếc amply trung quốc.

Hãy cùng chúng tôi xem xét một số tiêu chí để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

 

1. Chất lượng âm thanh amply Trung Quốc.

Thẳng thắn mà nói chất lượng amply sản xuất tại Trung Quốc sẽ có những sự khác biệt nhất định với amply sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản hay là Mỹ. Những chuyên gia âm thanh cho rằng amply của Hàn Quốc sẽ có âm trầm ấm hơn, âm cao thì trong sáng hơn, giai điệu mượt mà, chân thực, rõ nét hơn amply Trung Quốc. Vậy nên amply "Made in China" sẽ khó có cửa để so sánh với hàng nhập khẩu từ những nước công nghiệp phát triển như trên kể cả là có ghép với những dàn karaoke cao cấp hay loa karaoke hay đến thế nào.

 

2. Độ bền của amply karaoke Trung Quốc luôn bị nghi ngờ

Chính vì sản xuất bởi giá nhân công rẻ, trình độ thấp,  nên những sản phẩm từ Trung Quốc rất kém từ chất lượng tới mẫu mã, và cả tuổi thọ. Nếu tính ra, tuổi thọ amply Trung ước chỉ có thể bằng 2/3 (có khi chỉ bằng 1/2) so với những dòng amply hiện đại tới từ Hàn, Nhật hay Mỹ. Tuổi thọ trung bình của một chiếc amply Hàn Quốc vào khoảng 10 năm và mức độ tương đương như vậy với amply Nhật hoặc Mỹ. Còn với amply Trung Quốc nhái giả thì chỉ có thể sử dụng 3-5 năm là đã "tã", xuống cấp nhanh chóng và hay hỏng vặt.

 

3. Giá thành

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của dòng amply Trung Quốc đó là giá thành rất. Điều này sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu mua sắm đồ giá rẻ rất thích và ngay lập tức được mua về. Nhưng bạn cần xem xét tới chất lượng của nó.  Amply Trung Quốc hay hỏng hóc vặt, hay lỗi tùm lum, ức chế khi sử dụng thì cái giá kia sẽ tăng lên rất nhiều lần. 

Đó là những điểm chính mà chúng tôi muốn nhấn mạnh khi mua amply. Nếu không thể mua được những sản phẩm amply karaoke chính hãng, chất lượng cao của những thương hiệu lớn như: Jarguar Suhyoung, California, Boston,... thì có thể quan tâm tới mặt hàng liên doanh. Chúng tôi thấy rằng, những đồ liên doanh sản xuất tại Việt Nam chất lượng khá tốt, giá cả phải chăng, ít hỏng vặt như hàng Trung Quốc nhái.

Và để mua được chiếc amply karaoke uy tín, hãy tới những cửa hàng, showroom thật sự uy tín trên thị trường để mua đồ, tránh bị tráo hàng giả, hàng kém chất lượng vào.

 

Amply liên doanh 203N 8 sò

An Phú Audio là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi luôn mang tới bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá cả hợp lý  nhất. Amply liên doanh là một trong những sản phẩm do An Phú Audio phân phối.

Tham khảo:

=> Amply liên doanh Jarguar Suhyoung 203N 4 sò

=> Amply liên doanh Jarguar Suhyoung 203N 8 sò

=> Amply liên doanh Jarguar Suhyoung 506N

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ AN PHÚ

Add: 429 đường Ngọc Hồi - Thị Trấn Văn Điển - H.Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 0941 955 655

Email: anphuaudio@gmail.com

Facebook Page: An Phú Audio

Website: http://anphuaudio.vn/

TAGS :

amply 203n liên doanh, amply 506n liên doanh, amply liên doanh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon