Cách nhận biết Amply Jarguar PA-203N liên doanh

Amply Jarguar PA-203N liên doanh là sản phẩm được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Cắt giảm được các chi phí về thuế suất, vận chuyển, nhân công... nên hàng liên doanh có giá thành dễ chịu hơn rất nhiều so với Amply Jarguar Suhyoung PA-203N chính hãng.

Là dòng Amply hợp tác liên doanh, KHÔNG PHẢI HÀNG NHÁI, chính vì thế hãng sản xuất Jarguar Suhyoung đã tạo nên rất nhiều điểm khác biệt giữa dòng liên doanh và dòng chính hãng để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng. Hãy cùng An Phú Audio tìm hiểu Cách nhận biết Amply Jarguar PA-203N liên doanh bằng những hình ảnh cụ thể sau đây:

 

* Thứ nhất: Amply 203N liên doanh có đầy đủ sách HDSD và chứng nhận sản phẩm (Có dấu đỏ công ty) của đơn vị sản xuất Jarguar.

 

 * Thứ 2: Amply Jarguar liên doanh 100% đều được dán tem KOTRA màu xanh (mặt trên nắp phía bên phải) và tem Q màu vàng (mặt trên) của sản phẩm

 

* Thứ 3: Tem bảo hành Jarguar được dán cạnh bên, phủ trên ốc của sản phẩm

 

* Thứ 4: Tem mã vạch và các thông số chi tiết của Jarguar 203N liên doanh được in rõ ràng và sắc nét phía mặt sau.

 

Hàng chính hãng - giá thành rẻ là một lợi thế, Jarguar PA-203N liên doanh còn cho chất lượng âm thanh khỏe, tiếng nhạc sáng và cực kỳ phù hợp cho dàn karaoke gia đình

Với chất lượng, công nghệ và giá thành rất cạnh tranh đặc biệt không hề kén chọn nên chiếc amply này luôn là sự lựa chọn vô cùng tối ưu. Amply Jarguar 203N liên doanh tương thích tốt với nhiều dòng loa như: loa karaoke BMB, JBL hay Bose.

Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Amply Jarguar PA 203n liên doanh nói riêng và các thiết bị âm thanh karaoke nói chung, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi (0989 277 882) để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

TAGS :

amply 203n liên doanh, amply jarguar, amply liên doanh, cách nhận biết amply

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon