CÁCH ĐỀ PHÒNG CHẬP CHÁY CHO DÀN ÂM THANH HIỆU QUẢ NHẤT

Khi sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc việc chập cháy rất dễ sảy ra nhất là với những thiết bị âm thanh công suất lớn. Chính vì vậy việc phòng tránh là rất cần thiết không những bảo vệ những thiết bị trong dàn âm thanh mà còn giúp bảo vệ cả tài sản cũng như gia đình bạn.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn một thiết bị hết sức nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều công dụng: Thiết bị quản lý nguồn AP Audio - giải pháp phòng tránh chập cháy hiệu quả cho dàn âm thanh.

Với thiết kế 8 cổng điện ra 220V, AP cung cấp điện năng cho tất cả các thiết bị trong dàn. Phía trước có 8 đèn led hiển thị trạng thái tương ứng của các cổng điện phía sau, thiết bị nào đang hoạt động thì đèn đó sáng và ngược lại. 1 màn hình Led hiển thị chính xác điện áp hiện tại, 1 ổ cắm điện ra 220V để cắm thiết bị khác khi cần thiết.

Hệ thống 8 cổng điện ra 220V của AP Audio

Với thiết kế đơn giản như vậy nhưng tác dụng của thiết bị quản lý nguồn AP rất nhiều.

+ Đầu tiên, Nó giúp bạn biết chính xác điện áp hiện tại của nguồn điện gia đình là cao hay thấp, có ổn định hay không để bạn đưa ra phương án xử lý kịp thời tránh hư hại thiết bị.

+ Thứ hai, AP giúp  dàn âm thanh trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn do nó cung cấp điện năng cho cả hệ thống thông qua hệ thống ổ cắm của mình bạn không cần thêm ổ cắm ở ngoài nữa mà chỉ cần cung cấp điện cho chiếc quản lý nguồn này là được.

+ Thứ ba, công việc bật tắt dàn âm thanh sẽ trở nên thật đơn giản, không còn lo lắng thao tác sai, phân vân bật cái nào trước cái nào sau, giờ đây quản lý nguồn AP đã lo hết cho bạn, các thiết bị sẽ được bật tắt lần lượt theo đúng trình tự một cách khoa học nhất, không lo sụt áp, chập cháy.

 

Hình ảnh thiết bị quản lý nguồn trong dàn âm thanh

Với một khoản chi phí rất nhỏ nhưng lại mang lại nhiều công dụng  như vậy, tại sao bạn còn phân vân mà chưa sắm ngay một chiếc cho dàn âm thanh của mình?

 

Có thể bạn quan tâm: Combo đầu màn karaoke BTE S650 New 4TB + Màn 21,5 inch điện dung

                                    Micro không dây AP Audio Q7

                                    Loa Karaoke Party House AP 12

 

An Phú Audio - Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chúng tôi đã tham gia tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các dàn âm thanh từ dàn âm thanh gia đình, dàn âm thanh kinh doanh, dàn âm thanh hội trường.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ADD: 429 đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline:            0941 955 655

Kinh doanh:    0989 277 882

Kế toán:           093 655 9993

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

AP Audio, auto nguồn, phòng chập cháy, thiết bị quản lý nguồn, tránh chập cháy dàn âm thanh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon