AP S2800 - ĐẨY 2 KÊNH - CÔNG SUẤT LỚN

Nối tiếp sự thành công của 2 mẫu công suất gia đình AP S2600AP S2700, An Phú Audio tung ra thị trường cục đẩy AP S2800 là đẩy 2 kênh với công suất đạt 800W/kênh.

 

Hiện nay, nhu cầu của người sử dụng hết sức đa dạng, chỉ với dàn gia đình nhưng có những người chơi yêu cầu sử dụng loa lớn chính vì vậy đòi hỏi những cục đẩy có công suất lớn, trong trường hợp đó AP S-2800 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt, màu đen truyền thống tạo nên sự sang trọng lại dễ phối hợp với các thiết bị khác trong dàn.

Được trang bị 2 nút điều chỉnh công suất riêng biệt cho từng kênh, đèn báo hiệu đi kèm, nếu công suất quá mức đèn sẽ báo đỏ để người sử dụng biết.

Phía trước có 2 lưới tản nhiệt giúp thiết bị không bị nóng khi hoạt động quá lâu, bảo vệ main mạch phía trong.

Ở phần sau của cục đẩy ap s2800 được thiết kế với nhiều jack cắm có thể kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị khác nhau tạo nên một hệ thống âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất.

Sản phẩm được trang bị những linh kiện điện tử chất lượng cao mang lại hiệu quả cao khi hoạt động, công suất mỗi kênh đạt 800W, khả năng tương thích với nhiều dòng loa hiện có trên thị trường.

AP S2800 có được phát huy hiệu quả nhất khi được sử phối ghép với thiết bị vang số BTE AP 2000 hoặc AAP K1000II.

 

Có thể bạn quan tâm:

 - Công suất 4 kênh AP S4800 chuyên dùng cho âm thanh hội trường

 - Công suất 2 kênh AP S2600 chuyên dùng cho âm thanh gia đình

 - Vang số BTE AP 2000

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Power chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO 

AN PHÚ STORE

TAGS :

AP S 2800, công suất 2 kênh, công suất AP S2800, công suất AP S-2800, công suất chính hãng, công suất gia đình, thiết bị âm thanh chính hãng, đẩy 2 kênh, đẩy gia đình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon