AP S-2800 - CỤC CÔNG SUẤT THẾ HỆ MỚI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Nếu như trước đây, người tiêu dùng thường chỉ sử dụng amply cho dàn âm thanh của mình thì hiện nay, với nhu cầu sử dụng những đôi loa lớn, công suất cao thì những chiếc amply trở nên lạc hậu, không thể đáp ứng nổi nữa.

Chính vì vậy, các nhà sản suất đã tung ra thị trường sản phẩm mới thỏa để thỏa mãn nhu cầu này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cục đẩy AP S-2800 với công suất mỗi kênh lên tới 800W có thể chạy loa Bass 40 hoặc SUB kép nếu cần.

Hãy cùng tôi điểm qua những đặc điểm đặc trưng của cục công suất này nhé:

- Thiết kế bên ngoài: AP S-2800 với gam màu đen rất quen thuộc với các thiết bị âm thanh. Các đường nét khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng.

- S-2800 có lưới sắt phía trước vừa có tác dụng tản nhiệt bảo vệ linh kiện bên trong vừa để trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

- Trang bị cổng Canon hiện đại bậc nhất hiện nay cho chất lượng âm thanh ra loa là chân thực  nhất.

- Hai núm điều chỉnh công suất 2 kênh 1 cách độc lập, thuận tiện cho quá trình sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích sao cho hợp ý nhất.

- Công suất đạt 800W/kênh là công suất lí tưởng, phù hợp với nhiều dòng loa hiện nay trên thị trường. Ngoài ra nếu có nhu cầu công suất cao hơn với chế độ Bridge công suất đạt  2400W.

 

Xem thêm: 

- Công suất 4 kênh AP S4800 công suất mỗi kênh đạt 800W

- Amply Jarguar 506N liên doanh

- Micro không dây AP Q-7

Hi vọng qua bài viết hôm nay của chúng tôi, các bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về cục đẩy AP S-2800 của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi : 0989 277 882 hoặc tới trực tiếp công ty tại địa chỉ: 429 đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

 

TAGS :

công suất 2 kênh, công suất chính hãng, cục công suất AP S-2800, đẩy 2 kênh, đẩy chất lượng cao

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon