AP K1000II - BẬC THẦY ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH

Vang số tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhận được sự ưa thích từ nhiều người sử dụng. Nắm bắt xu hướng này, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và tung ra thị trường nhứng chiếc vang số ngày càng chất lượng. Một trong số đó có vang AP K1000II được mệnh danh là bậc thầy điều chỉnh âm thanh.

Hôm nay hãy cùng An Phú Audio tìm hiểu về chiếc vang số này nhé.

Nhìn tổng quan bên ngoài, vang số K1000II có hình thức hết sức đơn giản với gam màu xám và đen. 

Mặt trước có 3 núm dùng để điều chỉnh Effect, Míc và Music và đương nhiên chỉ điều chỉnh trong ngưỡng do người Setup đã cài đặt từ trước.

Bên cạnh đó có 4 nút bấm tương ứng với 4 chế độ đã được lưu sẵn trong vang. Vang AP K1000II cho phép người dùng lưu tới 4 chế độ nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu mà không cần phải cài đặt lại nhiều. 

Về tính năng, phần mềm:

Tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số, có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz một cách hoàn toàn tự động.

 Không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro bởi K-1000II có sẵn 4 chế độ cắt rú rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa.

     Thiết bị này có thể cắt giảm một vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú rút hoặc hoặc bị ù, mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh do vậy toàn bộ dải âm không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà và trung thực. Điều mà các thiết bị karaoke truyền thống như Amply karaoke, Vang cơ truyền thống hay Equalizer cơ không thể thực hiện được.

     AP - K1000 II có hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho tất cả các đường âm thanh vào và ra một cách chi tiết và hiệu quả nhất:    

    - Đường loa siêu trầm, K-1000 giúp nâng cao hiệu quả âm thanh của loa subwoofer, đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi kích thước lớn, bass từ 40 – 50 cm. Bạn có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Điều này có được là nhờ K-1000 sở hữu hiệu ứng cắt âm tần số thấp dưới 40MHz dải âm khiến loa bị ù. Thay thế hoàn toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với một thiết bị Crossover (cắt sub) truyền thống trước đây.

     - Nhờ hệ thống xử lý noisegate. Tiếng micro sẽ không bao giờ bị rè, kể cả khi đặt micro sát vào miệng và hát thật to AP - K1000II được trang bị bộ vi xử lý thông minh và hệ thông mạch tín hiệu cao cấp, thêm nữa nó còn sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất.

- Có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng vì AP - K1000 II có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack).

     - Tự động cân bằng tín hiệu đường vào, hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay. Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix… khi đã cài đặt hiệu ứng phù hợp cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại (recall) chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển.

     - Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các Amply analog hiện nay.

Link tải phần mềm: Tại đây

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mixer số, vang số chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

vang số AP K1000II, vang số AP K1000 II, vang số AP K 1000 II, vang số chất lượng cao, vang số K 1000II

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon