AP 4800 - ĐẨY 4 KÊNH CHUYÊN DỤNG DÀN ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Cục đẩy là một thiết bị vô cùng quan trọng trong dàn âm thanh, Nếu trước kia amply có thể đảm nhiệm nhiệm vụ của cả cục đẩy và vang số thì hiện nay, dân chơi âm thanh thường sử dụng cục đẩy riêng cho chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều. 

Cục đẩy hiện nay rất nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng từ nhu cầu gia đình đến các quán karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, hội trường lớn.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn cục đẩy 4 kênh AP-4800 chuyên sử dụng cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

AP - 4800 với thiết kế bên ngoài hết sức sang trọng với gam màu xám bạc. Lưới mặt trước vừa có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên trong vừa có tác dụng trang trí.

AP 4800 mang trong mình một nội lực mạnh mẽ mỗi kênh 650W, có khả năng  tương thích tốt với các dòng loa hội trườngloa karaoke công suất lớn. Mỗi kênh có Volume ngõ ra và đèn tín hiệu riêng biệt giúp dễ dàng phân biệt và hiệu chỉnh gain, v.v...

Đầu vào XLR (canon) chuẩn chuyên nghiệp và đầu ra loa dạng twist pin tiện lợi. Bộ phận tản nhiệt bằng hợp kim nhôm và 2 quạt gió được bố trí 2 bên lưng phía sau máy, ngay cạnh đế tản nhiệt cho phép máy hoạt động ổn định trong thời gian lâu dài. 

Công suất AP-4800 kết hợp với vang số Party House A8 hoặc BTE X6 Pro, AP-2000 tạo ra những bộ đôi hoàn hảo cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

► Xem thêm

- Đẩy công suất 2 kênh AP Q-2700

- Micro không dây hay nhất hiện nay: AP-Q7

- Những chiếc vang số đang được tin dùng nhất

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Power Amplifer, Đẩy công suất chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

TAGS :

ap 4800, ap-4800, ap4800, công suất chính hãng, công suất chất lượng cao, công suất hội trường, cục đẩy công suất lớn, đẩy 4 kênh, đẩy công suất, đẩy hay, đẩy hội trường

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon