AMPLY LIÊN DOANH GIÁ BÌNH DÂN HAY NHẤT HIỆN NAY

Amply là thiết bị âm thanh đã có mặt trên thị trường từ rất lâu đời, là sản phẩm đi đầu, đánh dấu sự phát triển của ngành sản xuất các thiết bị âm thanh. Trải qua một thời gian dài, tuy những chiếc amply đã dần bị thay thế bởi những thiết bị âm thanh hiện đại mới  như cục đẩy công suấtvang số nhưng chưa bao giờ amply trở nên lỗi thời.

Với những đặc điểm của riêng mình cũng như dấu ấn in sâu trong tiềm thức của người sử dụng nên amply vẫn là một thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh gia đình.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới khách hàng chiếc amply Jarguar liên doanh 203N thuộc phân khúc bình dân giá rẻ cho những người mới chơi hoặc chưa có điều kiện dầu tư nhiều.

Hiện nay tại công ty chúng tôi có 2 mẫu amply 203N liên doanh để khách hàng lựa chọn:

- Amply 203N liên doanh 8 sò

- Amply 203N liên doanh 4 sò.

Nếu nhìn qua, 2 sản phẩm không có gì khác biệt thậm chí với những người mới, không có kinh nghiệm không thể phân biệt được. Điểm vượt trội của amply 203N 4 sò so với 8 sò đó là  sử dụng sò trường Toshiba (hay còn gọi là sò Mofet) - loại sò thông dụng nhất hiện nay cho chất lượng âm thanh khỏe, sáng và tốt nhất.

Sò trường Toshiba được sử dụng trong amply 203N liên doanh 4 sò

Hình ảnh amply liên doanh 4 sò tại An Phú Audio

 

Những đặc điểm chung của 2 dòng amply liên doanh

- Sử dụng 4 tụ lọc nguồn (đảm bảo tụ lọc hoạt động bình thường trong môi trường công suất lớn.

- Vỏ Ampli 203N sơn tĩnh điện (đảm bảo an toàn nguồn điện cho sản phẩm, tránh trường hợp rò điện)

- Sử dụng chiết áp béo giống phiên bản Hàn Quốc chính hãng.

- Mạch xử lý Echo công nghệ Hàn Quốc tiếng rất nhạy và hay.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

 

Ưu điểm của Amply Jarguar PA-203N 

- Jarguar PA 203N có chế độ cân bằng âm thanh cực tốt giúp người hát karaoke có cảm giác thư thái và chân thật nhất.

- Âm cao nghe rất trong trẻo, làm cho tiếng của từng nhạc cụ luôn được thể hiện rõ và chi tiết.

- Có vi mạch Echo thiết kế chuẩn, xử lý hết các tạp âm, giảm thiểu hiện tượng nhiễu âm của micro, tạo ra âm thanh micro đạt hiệu quả cao như: âm thanh trong trẻo, mượt mà, dễ dàng lên cao. Đặc biệt, không có hiện tượng rú rít hay chói tai khi ở âm lượng cao...

- Âm bass mạnh nhưng gọn gàng, âm trầm không bị vỡ mà mang đầy uy lực khi điều chỉnh ở volume cao,…

- Những đoạn có tiết tấu nhanh, dồn dập thì vẫn được Amply Jarguar PA-203N xử lý rất hiệu quả, làm cho âm thanh phát ra nghe không bị rối.

 

Amply Jarguar có khả năng tương thích với hầu hết các dòng loa có mặt trên thị trường hiện nay như  Loa karaoke JBLLoa karaoke Bose, hay Loa karaoke BMB cho tiếng hát trong, sáng, vang, tiếng nhạc mềm mại, mượt mà, hạn chế rú rít micro cực tốt. Chỉ với 1 chiếc amply liên doanh, 1 đôi loa Karaoke và 1 bộ micro không dây hoặc micro có dây với giá vừa phải là bạn đã có thể hát karaoke cùng gia đình sau những ngày làm việc vất vả.

Ngoài ra nếu khả năng kinh tế của bạn cao hơn có thể sử dụng những chiếc amply chính hãng Komi cho chất lượng âm thanh hay hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Đầu Karaoke BTE S650 New 4TB+ Màn hình 21,5 Inch điện dung

                    Loa Karaoke Party House AP 12

                    Micro không dây AP Audio Q7

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, Vang số/DSP, Mixer số các thương hiệu BTEParty House,...chính hãng cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

TAGS :

203N liên doanh, 203N liên doanh 4 sò, 203N liên foanh 8 sò, amply 203n, amply bình dân, amply chính hãng, amply chất lượng cao, amply giá rẻ, amply hay, amply karaoke, AMPLY LIÊN DOANH

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon