ĐẦU KARAOKE VIET KTV SD 4TB (hết hàng)

8.600.000₫

Tình trạng:

✔️ Model: VK-SD4T

✔️ Thương hiệu: Việt KTV

✔️ Dung lượng ổ cứng: 4000GB

✔️ Bảo hành: 24 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội

GIỚI THIỆU ĐẦU KARAOKE VIỆT KTV SD 4T

Về hình thức, đầu Karaoke Việt KTV SD 4T có thiết kế y hệt mẫu Việt KTV SD 3T, nhưng dung lượng được tăng thêm 1000GB giúp kho dữ liệu lưu trữ được nhiều bài hát hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Đầu Karaoke Việt KTV SD 4TB – VK HDD 4000  thiết kế nguyên khối nhỏ gọn, thẩm mỹ với tông màu trắng bạc trang nhã, thanh thoát đem tới ấn tượng cho góc giải trí của gia đình.

Âm thanh, hình ảnh sống động

Đầu Karaoke Việt KTV cho âm thanh stereo sống động hơn âm thanh mono trên dòng đầu cũ. Chất lượng hình ảnh được cải thiện tối đa, hình ảnh 1080p chuẩn HDMI.

Kết nối hiện đại

Kết nối hiện đại

Đầu Karaoke SD 4TB được trang bị khả năng download bài trực tiếp từ internet, phát wifi chuẩn ra điện thoại máy tính bảng chạy ios, Android.

Tính năng chọn bài thông minh

Tính năng chọn bài thông minh

Với tính năng chọn bài thông minh qua bộ điều khiển và màn hình tivi. Điều khiển thông minh có đèn LED nhìn trong điều kiện thiếu ánh sáng rất tốt

Phát nhạc qua USB

Phát nhạc qua USB

Đầu Karaoke Việt KTV SD 4TB – VK HDD 4000 có cổng cắm USB giúp phát nhạc, xem phim trực tiếp từ USB mà không cần tới đĩa cứng, tiện dụng hơn cho người sử dụng.

Tính năng chấm điểm

Tính năng chấm điểm

Đầu Karaoke Việt KTV có tính năng chấm điểm thông minh. Sau khi bạn hát, hệ thống sẽ tự tính toán và hiển thị số điểm tương ứng với giọng hát của bạn.

Đầu Việt KTV SD 4TB là dòng đầu cải tiến từ thế hệ SD đời cũ, tuy nhiên có thêm cổng HDMI và được cải tiến thêm các tính năng khác để đảm bảo được chất lượng tiếng và hình ảnh cực đẹp.

Đầu Karaoke Việt KTV SD 4T là dòng đầu được hãng hỗ trợ về giá rất nhiều, với dung lượng 4000gb, tương đương như dòng đầu HD, nhưng giá thì rẻ hơn, phục vụ cho quán hát karaoke chỉ cần chọn bài trên màn hình cảm ứng,

Đầu Karaoke Việt KTV hiện nay có nguồn nhạc cũng như hình ảnh cực đẹp, các bài hát là các bài được mua bản quyền nên là những bài hát gốc, không như một số hãng download từ trên mạng về là những bài hát không được kiểm định về chất lượng cũng như là bản quyền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU KARAOKE VIỆT KTV SD 4T

  • Ổ cứng 4T

  • Các cổng ra: SD, Video, cổng âm thanh L/R, cổng dây key, cổng bàn phím

  • Nguồn vào: 220V

  • Trọng lượng: 2,3kg

  • Kích thước: 40cm x 25cm x 5cm

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Đầu màn karaoke Việt KTV chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Hệ thống website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

0989 277 882
Về đầu trang