QUẢN LÝ NGUỒN DBX

1.800.000₫ 2.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng

✔️ Thương hiệu: DBX

✔️ Số cổng: 8

✔️ Tác dụng: Bảo vệ các thiết bị trong bộ dàn âm thanh, tăng tuổi thọ của các thiết bị

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Xuất xứ: Trung Quốc

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Trong một bộ dàn âm thanh, trình tự bật/tắt đúng cách các thiết bị không phải ai cũng biết. Nếu thực hiện sai quy trình, việc sụt giảm nguồn điện, sốc điện hoàn toàn có thể xảy ra, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của các thiết bị âm thanh. An Phú Audio xin giới thiệu tới các bạn bộ quản lý nguồn điện DBX -  thiết bị quản lý nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh nghe nhạc, âm thanh phòng karaoke giúp chúng vận hành hiệu quả nhất.

Tác dụng chính của quản lý nguồn DBX là ngắt điện/bật điện từng thiết bị trong hệ thống theo đúng trình tự để tránh sốc điện. Đa phần các thiết bị âm thanh đều có công suất lớn, việc bật tắt đồng thời các thiết bị sẽ làm sụt điện áp và gây tổn hại lớn tới tuổi thọ của thiết bị (đặc biệt là Đầu Karaoke bởi ổ cứng trong đầu là phần dễ bị ảnh hưởng nhất)

Được thiết kế với 8 cổng (tương ứng với 8 thiết bị âm thanh), quản lý nguồn điện DBX trông như một ổ cắm điện thông thường với 8 cổng ra điện 220V tiêu chuẩn, tương thích với các loại ổ cắm điện. Thiết bị có khả năng bật/tắt nguồn điện theo thứ tự từng cổng một, mỗi cổng được bật cách nhau 1 giây nên không bị sụt nguồn. 

Bộ quản lý nguồn điện DBX 8 cổng có màn hình LED báo tình trạng nguồn điện, và tự động ngắt khi nguồn điện quá tải để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khác trong nhà.

An Phú Audio xin gửi tới các bạn hình ảnh chi tiết về thiết bị quản lý nguồn DBX trong chùm ảnh dưới đây:

 

 Website

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

 Facebook

AN PHÚ AUDIO 

AN PHÚ STORE

0989 277 882
Về đầu trang