Phòng karaoke gia đình cao cấp tại căn hộ ở Hoàng Mai, Hà Nội

Còn hàng

Liên hệ

Công trình: Phòng hát karaoke gia đình

Địa điểm: Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đơn vị thị công: An Phú Audio

(Thông tin chi tiết vui lòng xem phía dưới)

Một phòng karaoke gia đình tiếp theo có cấu hình khá chất lượng mà An Phú Audio muốn giới thiệu tới các bạn đó là bộ dàn âm thanh karaoke của gia đình anh Tuấn ở Hoàng Mai - Hà Nội. Là một người nghe nhạc khá kỹ tính, sau quá trình tìm hiểu và lựa chọn cuối cùng anh Tuấn đã quyết định lựa chọn An Phú để set-up bộ dàn âm thanh cho gia đình mình.

Các thiết bị trong bộ dàn bao gồm:

- Loa BMB CSN 500 nhập khẩu chính hãng

- Loa Bose 301 series V chính hãng

- Amply Jarguar PA-203N Gold Komi

Đầu Việt KTV HD Plus 3T

 

Amply Jarguar 203N Gold nhập khẩu chính hãng có khả năng kéo được 2 đôi loa (có công suất không quá to), và cho âm thanh rất bay bổng. Sự bổ trợ giữa tiếng Bass khỏe của BMB hòa trộn với trung trầm của Bose tạo nên một không gian âm nhạc hòa quyện, sâu lắng đầy kích thích người nghe. Anh Tuấn cho biết rất tâm đắc với bộ dàn âm thanh của gia đình và cảm ơn sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của An Phú. Chúc cho anh Tuấn và gia đình anh có những phút giây giải trí tuyệt vời với bộ dàn karaoke đã lựa chọn.

 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc, âm thanh karaoke, dàn âm thanh hội trường, đám cưới, sự kiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các bộ dàn âm thanh chất lượng trong tầm giá. Hãy liên hệ với An Phú theo hotline 0989 277 882 để được tư vấn cụ thể nhất.

>> Xem thêm các bộ dàn âm thanh An Phú đã thực hiện TẠI ĐÂY

 Facebook

AN PHÚ AUDIO 

Sản phẩm liên quan

icon icon