MICRO SHUNISON KTV SN-999

Còn hàng

550.000₫

✔️ Model: SN-999

✔️ Thương hiệu: Shunison

✔️ Màu sắc: Trắng

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc

✔️ Xuất xứ: Trung Quốc

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Micro Sunison KTV SN-999 là dòng micro dây chuyên dụng trong các phòng karaoke gia đình, karaoke kinh doanh và âm thanh hội trường, sự kiện... AN PHÚ AUDIO là đơn vị phân phối  Micro Sunison SN-999 chính hãng, trên vỏ hộp được dán tem và có mã CODE để tra trên website chính thức của CAF.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Micro Sunison SN-999 cho chất lượng âm thanh đầu ra rất tốt, khiến cho giọng hát của bạn thanh thoát hơn, có khả năng hỗ trợ đắc lực những giọng ca yếu đặc biệt ở những tông cao, tạo sự hài lòng và tin tưởng cho người sử dụng.

Micro Sunison SN-999 là dòng Micro có dây nhưng nó không hề thua kém của sản phẩm Micro không dây về tính tiện dụng. Với độ dài dây mic lên tới 10m, SN-999 cho phép người sử dụng có thể di chuyển tới mọi vị trí trong phòng hát một cách dễ dàng mà không hề lo lắng tới vấn đề chiều dài dây Micro quá ngắn như thiết kế cũ của các dòng trước đây. 

 

       

     

     

      

 

Không ngoa khi nói rằng, Micro Sunison SN-999 là sự lựa chọn thông minh cho các hệ thống karaoke gia đình cũng như karaoke kinh doanh hay các sân khấu ca nhạc, sự kiện, hội nghị ... Với giá thành hợp lý, SN-999 phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng hiện nay, hứa hẹn vẫn sẽ chiếm vị trí đầu bảng trong dòng micro dây hiện có mặt trên thị trường hiện nay.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Micro Sunison SN-999

Model: SN-999

Hãng sản xuất:Shunison

Màu sắc: Trắng

Thuộc: Micro có dây

Độ dài dây micro: 10m

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

 

Xem thêm

 

--- Micro không dây AAP M8II

---  Công suất Megasound AP 2900 mạnh mẽ

--- Vang số AP -2000 Plus chính hãng giúp nâng cấp dàn âm thanh 1 cách hiệu quả

 

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Micro Shunison, Micro chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Hệ thống website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

Sản phẩm liên quan

icon icon