MICRO REVOLABS P9

Còn hàng

1.200.000₫

✔️ Model: P9

✔️ Thương hiệu: REVOLABS

✔️ Màu sắc: Đen

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc

✔️ Designed: USA

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

An Phú Audio xin giới thiệu tới các bạn một chiếc Micro dây cao cấp mà bất cứ ai khi cất lên tiếng hát đều cho một chất âm nhẹ nhàng, bay bổng. Một chiếc micro bắt tiếng, hát rất nhẹ, dễ vào tông với hình thức đẹp và sang trọng mang tên REVOLABS P9 - designed USA. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho hệ thống karaoke gia đình bởi khả năng "nịnh" giọng vô cùng chuyên nghiệp.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Một trong những ưu điểm nổi bật của Micro Revolabs P9 là chất lượng âm thanh đầu ra rất tốt. Sản phẩm cho giọng hát của bạn thanh thoát hơn, có khả năng hỗ trợ đắc lực những giọng ca yếu đặc biệt ở những tông cao, tạo sự hài lòng và tin tưởng cho người sử dụng.

Đặc biệt, Micro P9 là thiết bị có tính năng lọc âm, có khả năng chống hú tốt. Tiếng ca thoát mạnh, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và ấm giúp người hát dễ lên những âm vực cao và xuống những phân khúc trầm cũng rất trọn vẹn.

Là dòng micro dây nhưng Revolabs P9 không hề thua kém các sản phẩm  Micro không dây về tính tiện dụng. Với độ dài dây mic lên tới 10m, sợi dây chắc chắn, Micro Revolabs P9 cho phép người sử dụng có thể di chuyển tới mọi vị trí trong phòng hát một cách dễ dàng, và vô cùng tiện lợi.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: P9

Hãng sản xuất: REVOLABS - USA

Thuộc: Micro có dây

Độ dài dây micro: 10m

Màu sắc: Đen

Bảo hành: 12 tháng

 

Xem thêm

--- Micro có dây Shunison KTV SN-8000

--- Micro dây sân khấu Shure PG58 (chiều dài dây 30-50m)

--- Thông tin mới nhất thị trường âm thanh được An Phú Audio sưu tầm

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Micro chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Hệ thống website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

Sản phẩm liên quan

icon icon