MICRO CAF CA-P8

600.000₫

Tình trạng: Còn hàng

✔️ Model: P8

✔️ Thương hiệu: CAF

✔️ Màu sắc: Bạc

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc

✔️ Xuất xứ: Trung Quốc

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Micro CAF CA-P8 là dòng micro dây chuyên dụng trong các phòng karaoke gia đình, karaoke kinh doanh và âm thanh hội trường, sự kiện... AN PHÚ AUDIO là đơn vị phân phối Micro CA-P8 chính hãng, trên vỏ hộp được dán tem và có mã CODE để tra trên website chính thức của CAF.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cũng giống như dòng CAF P6 hay CAF P7, Micro CAF P8 cho chất lượng âm thanh đầu ra rất tốt. CAF-P8 khiến cho giọng hát của bạn thanh thoát hơn, có khả năng hỗ trợ đắc lực những giọng ca yếu đặc biệt ở những tông cao, tạo sự hài lòng và tin tưởng cho người sử dụng.

Micro Karaoke CAF CA-P8 là dòng Micro có dây nhưng nó không hề thua kém của sản phẩm Micro không dây về tính tiện dụng. Với độ dài dây mic lên tới 10m, Micro CAF CA-P8 cho phép người sử dụng có thể di chuyển tới mọi vị trí trong phòng hát một cách dễ dàng mà không hề lo lắng tới vấn đề chiều dài dây Micro quá ngắn như thiết kế cũ của các dòng trước đây. 

 

 

Không ngoa khi nói rằng, Micro CAF CA-P8 là sự lựa chọn thông minh cho các hệ thống karaoke gia đình cũng như karaoke kinh doanh hay các sân khấu ca nhạc, sự kiện, hội nghị ... Với giá thành hợp lý, CAF CA-P8 phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng hiện nay, hứa hẹn vẫn sẽ chiếm vị trí đầu bảng trong dòng micro dây hiện có mặt trên thị trường hiện nay.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MICRO CAF CA-P8

Model: CAF CA-P8

Hãng sản xuất: CAF

Màu sắc: Bạc

Thuộc: Micro có dây

Độ dài dây micro: 10m

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

 

Xem thêm

--- Micro dây giá rẻ Shure 8.2

--- Micro không dây mới nhất của Bến Thành Electronics BTE K54

--- Tức tức mới nhất thị trường âm thanh được An Phú Audio sưu tầm,  tổng hợp

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Micro CAF, Micro chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Hệ thống website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

0989 277 882
Về đầu trang