Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng giải trí công ty R.E.E.M

Còn hàng

Liên hệ

Công trình: Phòng giải trí của công ty R.E.E.M

Địa điểm: Mỹ Đình, Hà Nội

Đơn vị thị công: An Phú Audio

(Thông tin chi tiết vui lòng xem phía dưới)

Ngoài thời gian làm việc căng thẳng, nhiều công ty rất tâm lý khi tạo điều kiện để gắn kết tình cảm giữa các thành viên & cải thiện tinh thần lao động cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Và ban lãnh đạo công ty điện lạnh R.E.E.M là một trong những người có lối tư duy như thế.

Sau khi dành riêng 1 phòng với mục đích tổ chức họp, tổ chức sinh nhật, giải trí cuối tháng cho các nhân viên công ty, R.E.E.M đã liên hệ với An Phú Audio và cùng lên cấu hình để có một bộ dàn âm thanh với chi phí vừa phải nhưng chất lượng. Sau khi bàn bạc thống nhất, R.E.E.M đã quyết định các thiết bị có trong bộ dàn như sau: 

- Amply Jarguar 203N Komi

- Loa JBL RM101

- Micro dây Revolabs P9

- Micro dây Shuri 938

Sau khi nhân viên kỹ thuật An Phú hoàn thành công đoạn lắp đặt và tiến hành test chất lượng bộ dàn,  Ban lãnh đạo & toàn thể nhân viên công ty R.E.E.M cho biết rất hài lòng với chất lượng âm thanh cũng như thái độ làm việc nghiêm túc và nhiệt tình của nhân viên An Phú.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh gia đình, âm thanh phòng họp thì có thể lựa chọn các bộ dàn có sẵn được cấu hình bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của An Phú Audio. Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với An Phú Audio (0989 277 882) để được lên cấu hình riêng phù hợp hơn với nhu cầu & ngân sách của mình.

 

Sản phẩm liên quan

icon icon