CỤC CÔNG SUẤT AAP P2500

Còn hàng

7.900.000₫ 9.900.000₫

✔️ Model: P2500

✔️ Hãng SX: AAP

✔️ Xuất xứ: Nhập khẩu Chính hãng 

✔️ Design & Technology AAP Mỹ

✔️ Bảo hành: 24 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển & lắp đặt tại Hà Nội

(Vui lòng xem thông tin chi tiết sản phẩm trong bài viết phía dưới)

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Cục công suất AAP P2500 là sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức, kiểu dáng và chất lượng âm thanh với khả năng đáp ứng tần suất linh hoạt và vô cùng chuyên nghiệp. AAP  P2500 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc cài đặt kết nối thiết bị âm thanh nhằm đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

AAP P2500 sở hữu khối công suất vừa phải phù hợp với những hệ thống âm thanh gia đình cao cấp và những hệ thống kinh doanh karaoke có diện tích từ 30 mét vuông trở lên. 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Power AAP P-2500 có thể sử dụng thiết bị ghép nối với 2 loa chất lượng công suất dưới 500W vẫn mang lại chất lượng âm thanh ổn định và không bị lệch tông hay méo tiếng. Người ta thường ghép nối AAP P2500 với một thiết bị bàn mixer để người hát không phải mất quá nhiều sức mà vẫn đem lại tiếng ca nhẹ nhàng và trầm ấm.

Bề ngoài cục đẩy công suất AAP P2500 được thiết kế với 2 màu chủ đạo đó là màu trắng và màu đen, thiết kế với phong cách khỏe khoắn, phóng khoáng. Mặt trước sử dụng bảng điều khiển 4mm nhôm thoát khi, mặt lưới chống bụi có thể tháo ra để làm sạch dễ dàng. Mặt sau bố trí quạt tản nhiệt ở phía sau giúp thiết bị hoạt động trong thời gian dài, công suất lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ.

Cục đẩy công suất AAP P2500 được thiết kế với đèn LED hiển thị mức độ âm lượng, người sử dụng có thể dễ dàng nhìn trên giao diện để kiểm soát căn chỉnh mức âm lượng phù hợp để tránh tình trạng gây hỏng thiết bị ngoài ý muốn. P-2500 có hệ thống bảo vệ toàn phần chống cháy hỏng để người dùng an tâm khi vận hành hệ thống loa của mình.

Power Amplifer AAP 2500 ngoài tác dụng chơi các loa karaoke toàn dải, thì với những chiếc loa siêu trầm bass đơn hoặc kép lên tới 50cm, người sử dụng có kết đấu nối chập bridge để tăng tải công suất lên gấp đôi đáp ứng yêu cầu của loa trầm.

 

► Xem thêm

--- Loa siêu trầm DK EX218S 2 bass 50cm

--- Loa siêu trầm JBL SRX 718S 1 bass 50cm

--- Công suất Peavey CS 4080 chuyên đánh loa trầm công suất lớn

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Power chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

Sản phẩm liên quan

icon icon