AMPLY JARGUAR 203N GOLD LIÊN DOANH

2.700.000₫

Tình trạng: Còn hàng

✔️ Model: PA-203N Gold

✔️ Thương hiệu: Jarguar Suhyoung

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Xuất xứ: Việt Nam

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

 

Amply 203N Gold liên doanh là sản phẩm được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Do cắt giảm được các chi phí về thuế suất, vận chuyển, nhân công... nên Amply Jarguar 203N Gold hàng liên doanh có giá thành dễ chịu hơn rất nhiều so với dòng Amply Jarguar 203N Gold Komi nhập khẩu.

Giá thành rẻ là một lợi thế, Jarguar 203N Gold Việt Nam cũng tự tin không hề thua kém hàng nhập khẩu về hiệu năng xử lý, tốc độ vận hành cũng như thiết kế sản phẩm. 

 

 

- Jarguar PA-203N Gold liên doanh kế thừa mọi ưu điểm của dòng amply 2 kênh, cộng thêm sự đổi mới công nghệ đã giúp công suất của chiếc amply này mạnh hơn rất nhiều, có thể kết hợp hoàn hảo với bất cứ đôi loa karaoke nào, thậm chí là có thể lên tới 2 đôi loa cho phòng karaoke rộng.

- Công nghệ xử lý tạp âm triệt để đã được áp dụng vào Jarguar 203N Gold, tạo cho sản phẩm này những ưu điểm vượt trội như: sẽ không nghe thấy, hoặc chỉ nghe thấy rất nhỏ những tiếng tạp âm bên ngoài tác động. Tiếng trung thanh thoát và nhẹ không bị rít khi bạn lên những tông cao, và tiếng micro sáng trong, chân thật.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

 

 

- Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz

- Năng lượng tiêu hao: 480W

- Cổng ra: 200W ( 100W x 2CH )

- Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz

- Signal/ Ratio: 80 dB

- Ngõ vào micro: 10 mV

- Cổng ra Line: 200 mV

- Music A/B: 1V

- Cổng ra thu âm: 1V

 

>> Xem thêm: 

✔️ Amply Jarquar Suhyoung 506N nhập khẩu Hàn Quốc

✔️ Amply Jarquar Suhyoung 203N Gold nhập khẩu Hàn Quốc

✔️ Amply Jarquar Suhyoung 203 III

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Ampli karaoke chính hãng, Ampli Jarguar chính hãng, California, Paramax nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

 Website

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

 Facebook

AN PHÚ AUDIO 

AN PHÚ STORE

0989 277 882
Về đầu trang