THIẾT BỊ NÂNG TIẾNG IDOL TP100

2.200.000₫ 2.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng

✔️ Model: Idol TP-100

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Xuất xứ: Trung Quốc

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà NộI

Sơ lược sản phẩm

 

Thiết bị nâng tiếng hát Idol TP-100 là sản phẩm chuyên về xử lý âm thanh, giúp âm thanh tươi sáng hơn

 

- Thiết bị nâng tiếng hát Idol TP-100 là thiết bị nâng tiếng, giúp dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc của bạn cải thiện lớn về chất lượng âm thanh. Công nghệ chống hú thế hệ mới, lọc tạp âm, nhiễu trên hệ thống âm thanh của bạn.

 

 

Bộ dàn karaoke giá bình dân 5 triệu-10 triệu không cho bạn chất lượng như ý, bạn có thể bổ sung máy Idol TP-100 này vào sẽ nâng tiếng treble bén, nhuyễn và trong trẻo hơn, tạo cho tiếng bass lực mạnh hơn, gọn gàng hơn, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

 

- Điều chỉnh được giọng ca trong trẻo, mượt mà, sâu lắng.

 

- Máy nâng tiếng Idol TP 100 có chức năng làm tròn âm thanh, cắt bớt tiếng bass vượt ngưỡng mang lại cảm giác "lực" nhưng lại không làm loa bị rè. Đồng thời thiết bị còn điều chỉnh tiếng treble một cách chuyên nghiệp giúp tiếng treble nhuyễn, chi tiết và gọn gàng hơn mà không bị chói tai người nghe.

 

- Đặc biệt, model Idol TP-100 này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.

 

 

Bên cạnh đó, Idol TP-100 còn trang bị cổng kết nối Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại như amply, mixer, Equai...

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ với chế độ bảo hành dài hạn. Cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh sự kiện, hội nghị, hội thảo... chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

 

0989 277 882
Về đầu trang