QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN MEGASOUND MS1008A

Còn hàng

2.500.000₫

✔️ Mã SP: MS1008A

✔️ Thương hiệu: Megasound

✔️ Số cổng: 8 + 1 phía trước

✔️ Tác dụng: Bảo vệ các thiết bị trong bộ dàn âm thanh, tăng tuổi thọ của các thiết bị

✔️ Bảo hành: 12 tháng

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Thiết bị quản lý nguồn Megasound MS1008A được thiết kế đơn giản với gam màu đen, mặt màu ghi ánh kim bắt mắt, dễ dàng kết hợp với mọi dàn âm thanh một cách hài hòa.

- Phía sau gồm 8 cổng ra điện 220V đáp ứng điện năng cho các thiết bị trong dàn, việc của bạn là cắm các thiết bị vào 8 cổng này. Lưu ý phải cắm theo đúng thứ tự từ trái qua phải. 2 cổng đầu tiên dành cho đẩy công suất, những cổng tiếp theo bạn có thể tùy ý ghép nối các thiết bị còn lại.

 

Phía trước gồm:

+ Hệ thống 8 nút bấm tương ứng với 8 cổng điện phía sau, đèn sáng tức thiết bị ở cổng tương ứng đang bật. Bạn có thể thao tác bật tắt từng thiết bị bằng cách bấm nút tương ứng với thiết bị đó.

+ 1 màn hình Led hiển thị chính xác điện áp hiện tại

+ 1 cổng điện ra 220V bạn có thể cắm bất cứ thiết bị nào khi cần.

+ 1 nút để bật tắt thiết bị quản lý nguồn  (Khi đã cắm các thiết bị vào, bật tắt công tắc này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bật tắt cả hệ thống)

+ 1 adapter tổng để ngắt toàn bộ điện khi không sử dụng, cũng như tránh chập cháy cho dàn âm thanh.

Tác dụng chính của quản lý nguồn Megasound MS1008A là ngắt điện/bật điện từng thiết bị trong dàn âm thanh theo đúng trình tự để tránh tình trạng sốc điện. Đa phần các thiết bị âm thanh đều có công suất lớn, việc bật tắt đồng thời các thiết bị sẽ làm sụt điện áp và gây tổn hại lớn tới tuổi thọ của thiết bị (đặc biệt là đầu hát karaoke, bởi ổ cứng trong đầu là phần dễ bị ảnh hưởng nhất).

Để mua được thiết bị quản lý nguồn điện chính hãng - chất lượng tốt - giá thành hợp lý, Quý khách hãy đến với An Phú Audio. Giữ chữ TÍN trong kinh doanh, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng ổn định, giá phải chăng nhất tới tay khách hàng. 

Sản phẩm liên quan

icon icon