CỤC CÔNG SUẤT JBL PJ 5000

8.500.000₫ 9.000.000₫

Tình trạng: Hết hàng

✔️ Model: PJ5000

✔️ Thương hiệu: JBL

✔️ Bảo hành: 12 tháng

✔️ Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

✔️ Xuất xứ: Công Ty China

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

Cục đẩy JBL PJ 5000 là một trong những sản phẩm chất lượng cao mà JBL mới đây tung ra thị trường, với công suất khỏe, tín hiệu ra ổn định, tuổi thọ cao và sở hữu nhưng công nghệ mới nhất. Sản phẩm JBL 5000 được sử dụng phổ biến cho các dàn hát karaoke hay hội trường sân khấu ngoài trời.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Với thiết kế bắt mắt, hình dáng đẹp JBL PJ5000 dễ tạo thiện cảm cho người  sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với 2 chanel CH A và CH B sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh công suất và khống chế đầu ra vào loa của bạn.

JBL PJ 5000 được hãng JBL nâng cấp từ model JBL PJ 4000 nên sở hữu khá nhiều tính năng nổi trội về công suất khuếch đại tín hiệu, độ ổn định cùng khả năng kết nối đa thiết bị.

 

 

Với đường output ra loa Công suất JBL PJ 5000 cũng thiết kế 2 kiểu ra cho cục đẩy là đường newtrick và đường out trực tiếp. Có 2 chế độ đánh là stereo và bridge để sử dụng cho nhiều mục đích hơn có thể bạn sừ dụng chới một đôi lao sân khấu hay cho một chiếc Loa siêu trầm Subwoofer Bass 50cm...

Khi bạn muốn xây dựng dàn âm thanh công suất lớn phục vụ hội trường hội thảo thì bộ sản phẩm PJ 5000, vang số AAP K1000 cùng loa hội trường NEXO PS 15 sẽ là sự lựa chọn đáng để tham khảo và lấy làm căn cứ lựa chọn và so sánh với các bộ sản phẩm khác.

Biến áp điện hình xuyến

Thế hệ mới nhất của tốc độ cao, thiết bị đầu ra rộng băng thông

Twin-đường hầm làm mát với lưu lượng không khí trở lại để phía trước

Speakon, 05 cổng kết nối bài ràng buộc đầu ra

Âm thanh nổi, song song, nối-mono chuyển đổi chế độ chọn

Khung thép

 

► Xem thêm

--- Danh mục các sản phẩm cục đẩy AAP

--- Danh mục các sản phẩm công suất YAMAHA

--- Quá trình hình thành và phát triển của An Phú Audio

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối Công suất chính hãng, cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện ...chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

http://tcx.vn/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

0989 277 882
Về đầu trang